Tranh gỗ treo tường mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy rất tốt cho gia chủ. Đây còn là thú chơi rất tao nhã, sang trọng. Sử dụng tranh gỗ treo tường để trang trí mang đến sự ấn tượng, độc đáo cho căn phòng của bạn

4 mẫu tranh gỗ tranh tường đẹp và ý nghĩa

Tranh gỗ tứ quý tùng cúc trúc mai là hình ảnh của 4 loài hoa quý trong văn hóa phương Đông. Bốn loài hoa này là tượng trưng cho 4 mùa xuân hạ thu đông. Mượn hình ảnh và phẩm chất của bốn loài hoa, người xưa ẩn dụ với đức tính của nam nhi trượng phu. Tranh gỗ tứ quý là bức tranh phù hợp với các gia đình để treo trang trí trong nhà

Tranh gỗ vinh quy bái tổ khắc họa một nét đẹp trong văn hóa làng quê Việt Nam. Bức tranh mô tả hình ảnh người con của làng quê công thành danh toại trở về cố hương để cúng bái tổ tiên.
Tranh gỗ vinh quy bái tổ được treo trong nhà như một lời nhắc nhở con cái luôn phải ghi nhớ về nguồn cội của mình, có gắng học tập và lao động để làm rạng danh quê hương, cha mẹ

Tranh gỗ phú quý cát tường là sự kết hợp của hoa mẫu đơn, chim công và cánh bướm. Đây là những biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, quyền lực và may mắn. Tranh gỗ phú quý cát tường
thường được trưng nhiều tại phòng khách các công ty, cơ quan, phòng khách gia đình với mong muốn sự nghiệp ngày càng phát đạt, tiền tài vô biên và con đường công danh ngày càng xán lạn, có những bước tiến lớn.

Tranh gỗ tứ linh khắc họa 4 loài linh vật trong truyền thuyết là long lân quy phượng. Bốn linh vật này tượng trưng cho quyền lực, giàu sang, phú quý và trường tồn. Tranh gỗ tứ linh khắc hoạ hình tượng 4 loài linh vật trong truyền thuyết. Tranh gỗ tứ linh mang đậm bản sắc tâm linh, trang nghiêm và quyền quý. Dòng tranh tứ linh được các nghệ nhân khắc hoạ tỉ mỉ, tinh xảo và vô cùng chi tiết, thể hiện ý nghĩa sâu xa của các linh vật.

Địa điểm mua tranh gỗ treo tường đẹp và nghệ thuật

Nếu khách hàng có thú chơi tranh gỗ treo tường và mong muốn sở hữu những mẫu tranh ấn tượng, độc đáo, có một không hai với chất lượng độ tinh xảo vượt trội thì có thể liên hệ ngay với Tranh Gỗ Trúc Duy.
Tranh Gỗ Trúc Duy là địa điểm tin cậy cung cấp các sản phẩm về gỗ cao cấp, tọa lạc tại làng nghề gỗ ở Hà Nội, mang đến nhiều mẫu tranh gỗ chất lượng và hợp phong thủy cho khách hàng.
Có hệ thống xưởng sản xuất hỗ đầu tư kỹ về máy móc, trang thiết bị. Các nghệ nhân tại đây luôn không ngừng nghiên cứu, học hỏi, nâng cao tay nghề để tạo nên những mẫu tranh gỗ độc đáo, bắt mắt, hợp phong thủy của khách hàng.
Điểm đặc biệt khi lựa chọn mua tranh gỗ tại Tranh Gỗ Trúc Duy chính là khách hàng sẽ nhận được những tư vấn của người trong nghề. Mẫu tranh gỗ nào đẹp, mẫu nào được ưa chuộng, treo tranh gỗ như thế nào cho đúng phong cách và có phong thủy tốt nhất sẽ được hướng dẫn tường tận, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi trang trí.
Tranh Gỗ Trúc Duy trực tiếp sản xuất và bán tranh gỗ đẹp, tinh xảo, giá tranh gỗ tại đây cạnh tranh.