GIỚI THIỆU TRANH GẠO
Với mong muốn làm đẹp cho đời và nâng nghệ thuật lên một tầm cao mới , các họa sĩ đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra các thể loại tranh khác nhau .Từ tranh sơn dầu , sơn mài cho đến tranh cát , tranh đá quý...v.v...Cũng với mong muốn đó Hải Thu đã không ngừng tìm hiểu và thực hiện một lĩnh vực tranh ảnh nghệ thuật hoàn toàn mới đó là tranh làm từ những hạt gạo tự nhiên . Tuy được tạo nên từ những hạt gạo thật giản dị và đơn sơ nhưng những bức tranh gạo của Hải Thu mang một phong cách rất mới , độc đáo và đầy tính nghệ thuật .
Để hoàn thành được một bức tranh gạo đòi hỏi sự tỉ mỉ , cẩn thận và sự chính xác cao khi rang gạo cũng như khi xắp những hạt gạo vào bức tranh . Điều phức tạp để tạo nên bức tranh gạo là làm thế nào để biết được hạt gạo nào nằm ở vị trí nào là thích hợp nhất và các sắc độ phải điều chỉnh cho phù hợp với nội dung tranh .Chính sự phức tạp này đã làm nên nét nghệ thuật cho tranh gạo Hải Thu .
Để có được thành công như ngày hôm nay , tranh gạo Hải Thu đã phải nỗ lực rất nhiều, phải tự tìm tòi sáng tạo để nắm bắt , tìm phương án tốt nhất để hoàn thành những bức tranh gạo độc đáo . Điều làm Hải Thu vui mừng nhất là tranh gạo Hải Thu đã được nhiều người biết đến và mang lại những nét đẹp mới cho cuộc sống . Hy vọng trong tương lai cơ sở tranh gạo Hải thu sẽ còn vươn xa và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa .

Tranh gạo phúc lộc thọ 7

Mã sản phẩm : SP127

Kích Thước : 40X80 (cm)

Tình trạng : Vui lòng đặtTranh gạo Phúc Lộc Thọ 2

Mã sản phẩm : SP043

Kích Thước : 30X60 (cm)

Phúc Lộc Thọ

Mã sản phẩm : SP011
Kích Thước : 40X80 (cm)
Tranh gạo Bộ Phúc Lộc Thọ 2

Mã sản phẩm : SP068
Kích Thước : 25X60 (cm)


Tranh gạo Phúc Lộc Thọ III

Mã sản phẩm : Sp044

Kích Thước : 30X30 (cm)


Tranh gạo Bộ tranh Phúc Lộc Thọ 2

Mã sản phẩm : SP203
Kích Thước : (25X25)X3 (cm)

Tranh gạo Bộ Tranh Phúc-Lộc-Thọ

Mã sản phẩm : SP198
Kích Thước : (25X25)3 (cm)
Tranh gạo Phúc lộc thọ 4

Mã sản phẩm : SP059
Kích Thước : 30X60 (cm)
Tranh gạo Phúc Lộc Thọ 8

Mã sản phẩm : SP227
Kích Thước : 35X60 (cm)
Phúc Lộc Thọ tàu

Mã sản phẩm : SP055
Kích Thước : 40X100 (cm)


Tranh gạo tết chữ Phúc

Mã sản phẩm : SP225

Kích Thước : 45x60 (cm)

Thư pháp chữ Phúc

Mã sản phẩm : SP282

Kích Thước : 40X40 (cm)

Tình trạng : Vui lòng đặtTranh gạo Chữ phúc

Mã sản phẩm : SP150

Kích Thước : 40X40 (cm)


Tranh gạo Chữ Phúc 2

Mã sản phẩm : SP050

Kích Thước : 25X25 (cm)

Tình trạng : Vui lòng đặtTranh gạo Chữ Phúc 3

Mã sản phẩm : SP051
Kích Thước : 30X60 (cm)Tranh gạo Chữ Phúc 1

Mã sản phẩm : SP049

Kích Thước : 25X25 (cm)


++++Tranh gạo và quy trình bảo quảnTranh gạo hiện đang là một loại hình tranh mới lạ và nhận được sự quan tâm đông đảo của những người yêu nghệ thuật.
Với nguyên liệu đơn giản và gần gũi , hạt gạo được được rang lên tạo màu tự nhiên. Với những màu sắc hạn chế vì chỉ tạo được tông màu nóng chuyển từ trắng sang vàng , nâu và đen, tranh gạo đòi hỏi bàn tay khéo léo và nghệ thuật của các nghệ nhân mới có thể hoàn thiện được. Tổng thể bức tranh bằng gạo thật sinh động và chân thực đòi hỏi trải qua nhiều công đoạn và tốn rất nhiều công sức trong đó phải kể đến công đoạn xử lý bảo quản hoàn thiện tranh .
Nguyên liệu hoàn toàn từ gạo nên vấn đề bảo quản của tranh gạo được quan tâm rất kĩ càng và cẩn thận. Sau khi ghép gạo xong, việc đầu tiên là đem tranh ra phơi khoảng 2 tiếng dưới ánh nắng cho khô. Sau đó tranh được phủ qua một lớp keo bảo vệ và tiếp tục được phơi cho khô khoảng 30 phút .
Được phủ một lớp keo bảo vệ sẽ tạo được độ an toàn cho những hạt gạo. Tiếp đến tranh được phun qua một lớp hóa chất dạng sương xử lý chống mối mọt nhằm bảo vệ tranh khỏi những tác động bên ngoài. Sau khi lớp hóa chất khô hẳn, bề mặt gạo được phủ một lớp sơn bóng không màu, tạo độ bóng sáng đẹp cho tranh.
Sau khi lớp sơn bóng khô là bạn có thể lắp tranh vào khung. Như thế đã kết thúc quá trình xử lý bảo quản nhằm tăng tuổi thọ cho tranh gạo. Trải qua những công đoạn xử lý cẩn thận như trên đã giúp cho bức tranh gạo có tuổi thọ lên đến hàng chục năm và trở thành một loại hình tranh mới lạ và độc đáo làm đẹp cho đời .
Ngoài việc trang trí nhà cửa, tranh gạo còn là một món quà lưu niệm ý nghĩa về Việt Nam giành tặng những người bạn nước ngoài , quà sinh nhật, tân gia ... tặng bạn bè và người thân .
GIÁ CỦA TRANH TUỲ KÍCH THƯỚc B CHỌN,
xem đặt: http://shophonganh.com/collections/tranhgaohaithu ;
FACEBOOK : https://www.facebook.com/tranhgao82/
LH : 0165.633.4762 viber,zalo để mình tư vấn về giá cả cho b