Qúy khách hãy đến 621 La Thành - Đống Đa - Hà Nội để cùng chiêm ngưỡng những sản phẩm của chúng tôi. Đó là những bức tranh đồng kiệt tác do các nghệ nhân làng nghề tranh đồng xâm tạo ra. Bức tranh mang đậm chất hình ảnh giản dị, sống động, rõ nét,...mà chưa từng có cơ sở nào có thể làm được.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được chạm hoàn toàn bằng tay từ đồng liền tấm, sau đó các nghệ nhân đã kì công chạm các đường nét tinh xảo, rõ nét tạo ra chiều sâu cho bức tranh, tạo cho người xem cảm nhận như 1 bức tranh ngoài cuộc sống thực sự. Bức tranh bên trên là bức tranh đồng quê bằng đồng có độ dài 2m8, cao 1m6, là bức tranh được đánh giá rất cao về chất lượng, đảm bảo tính nghệ thuật cao, khung gỗ cao cấp. Đây là bức tranh duy nhất và là số 1 của làng nghề TRANH ĐỒNG XÂM Việt Nam.
Và bức tranh này chỉ có tại cửa hàngĐồng Mỹ Nghệ Bảo Long.Có thể nói đây là 1 kiệt tác, nó cho thấy sự phát triển nghệ thuật, tay nghề của làng nghề tranh đồng hiện nay. Các đường nét không thể nào chê. Vậy còn chờ đợi gì thêm, quý khách hãy đến với chúng tôi để cùng chiêm ngưỡng tác phẩm siêu đẹp này.

* Lưu ý: Chúng tôi còn nhận chạm tất cả các loại tranh đồng theo yêu cầu của quý khách. Qúy khách có yêu cầu thì xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

* Cửa hàng: 621 - Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội (gần chợ Thành Công).

* Hotline: 0912.055.661 - 0978268661

Cơ sở chúng tôi còn cung cấp các loại đồ thờ cúng bằng đồng quý khách có thể tham khảoTRANH ĐỒNG XÂM

Chúc Qúy Khách An Khang - Thịnh Vượng!