Tranh đính đá Mã Đáo Thành Công (phôi) kt 160x70 cm

  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O97 một 82OO38
  Địa chỉ: Cổ Nhuế - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tranh thêu/ đính đá Mã Đáo Thành Công là một món quà ý nghĩa, thường được mừng, tặng trong các dịp: khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác kinh doanh, quà tặng sự kiện, khởi công,...mang ý nghĩa như món quà may mắn.

  Treo tranh thêu/ đính đá Bát mã phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí đem lại nguồn tài lộc rất lớn cho gia đình của chủ sở hữu. Trong đầu tư kinh doanh thì nó mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân. Tranh thêu /đính đá Mã Đáo Thành Công đặt ở phòng làm việc hoặc phòng khách, hướng ngựa quay đầu chạy vào trong nhà.

  Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

  Ngựa xuất hiện trong tranh thêu/ tranh đính đá như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa
  là hình ảnh của sự trung thành, kiên nhẫn, sự may mắn mang tài lộc. Ngựa phi nước đại còn gọi là lộc mã đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh. Bức tranh thêu/ đính đá có chủ đề phổ biến nhất là Mã Đáo Thành Công thể hiện một bầy ngựa có tám con đang phi nước đại gió mịt mù.

  Bình thường tám con ngựa chạy về ý là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa: "mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích". Ngày nay, tranh thêu Mã Đáo Thành Công được vẽ thêm chi tiết khác bình thường. Đó là có một con trong bầy quay đầu lại là điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ năm hay con đầu đàn, không khi nào là con cuối đàn, ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

  Ý nghĩa câu :"Mã Đáo Thành Công" tượng trưng cho sự tốc chiến tốc thắng. Và tranh thêu/ đính đá Mã Đáo Thành Công làm quà khai trương tương tự như là "Khai trương Hồng Phát".

  Trong phong thủy, tranh thêu/ đính đá Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu làm ăn buôn bán, mới khai trương hoặc những người đang trên lập trường công danh.

  Treo tranh cũng có phương pháp, kỵ cho ngựa phóng ra cửa trước. Tranh Bát mã (8 ngựa) tiếng Hán là "phát mã" nghĩa là ngựa đem lại tài lộc sự sung túc, phát triển. Ở cơ quan nên treo ở phòng thủ trưởng, ở gia đình nên treo ở phòng khách hoặc phòng làm việc.

  Một trong những biểu tượng Ngựa phong thủy thường thấy là hình ảnh Ngựa phi nước đại (hay "Lộc Mã"). Biểu tượng này tượng trưng cho sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Ngựa phi nước đại còn hàm ý về sự đi xa, rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Trong trường hợp này, nên đặt tranh thêu/ đính đá Ngựa ở hướng Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc để tăng cường cát khí cho các sao tốt ở các hướng này.

  Cũng theo quan niệm phong thủy, nếu ai đang ở trong một tình huống cạnh tranh với đối thủ thì treo một bức tranh thêu/ đính đá của chú ngựa cống phẩm là cách tốt nhất để có thể có được vận may chiến thắng. Điều này còn biểu hiện cho sự thăng quan tiến chức.

  Kiêng kị khi dùng tranh thêu/ đính đá Ngựa phong thủy

  - Người tuổi Tý tránh dùng biểu tượng hay tranh ảnh ngựa. Với những người tuổi Thìn (rồng), tuổi Tuất (chó), Hợi (lợn), treo tranh ngựa trong nhà là rất có lợi

  - Không được đặt tranh thêu/ đính đá ngựa trong bếp, trong nhà tắm, không treo tranh ngựa trong phòng ngủ

  - Tranh thêu/ đính đá ngựa không được dùng trong việc hóa giải sát khí

  - Dùng tranh thêu/ đính đá Ngựa phong thủy khi bạn đang cầu mong tài lộc, phát đạt trong kinh doanh, tăng tiến về tiền tài và các dự án được hoàn thành sớm trước dự kiến.

  - Nên bày tranh thêu/ đính đá ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Bày ở phía Nam là vì ngựa thuộc vào chi Ngọ trong mười hai địa chỉ mà "Ngọ cung" lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

  Xem thêm tại:https://pshop.vn/ma-dao-thanh-cong-dy8071.html
  Zalo: 097.1820.038
  (Nguồn:
  https://pshop.vn)
  Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay bạn làm bức tranh trang trí cho ngôi nhà của mình!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi PshopTranhdinhda; 20/09/2018 vào lúc 09:40 PM.
  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2

  kt 120x60 : 448.000 vnđ

  iframe: approve:
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3

  kt 150x70 : 658.000vnđ
  kt 200x85: 950.000vnđ
  kt 120x60: 448.000vnđ
  kt 200x99: 1.078.000vnđ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi PshopTranhdinhda; 21/09/2018 vào lúc 04:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO