Tranh đá quý Mecatech - Món quà tinh tế, sang trọng


Liên hệ: 0972 326 839


  • Tranh đá quý Mecatech là vật trang trí cao cấp mang lại sự sang trọng hiện đại, đẳng cấp cho không gian kiến trúc nhà bạn.
  • Tranh được tao nên bởi nhiều loại đá tự nhiên: Ruby, Saphia, opal, Thạch anh hồng, Granet, textit...
  • Được làm từ 100% đá quý thiên nhiên, tranh đá quý Mecatech có ánh sáng lấp lánh của những viên đá quý mà không một chất liệu nào có được.
  • Là một món quà độc đáo kết chặt tình thâm giao, mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tranh có nhiều mẫu cho bạn thoải mái lựa chọn. Bức tranh sẽ mang lại một không gian mới, đầy tính nghệ thuật mà vô cùng ấm áp.
  • Kích thước:
  • + Tranh: 20 x 30cm
  • + Khung meca: 24x 34cm
  • Xuất xứ: Việt NamTranh đá quý là tác phẩm nghệ thuật được thực hiện thủ công bởi những bàn tay tài hoa của nghệ nhân với nguyên liệu hoàn toàn bằng đá quý thiên nhiên tại Việt Nam.

Tranh đá quý khác hoàn toàn với tranh mầu hữu cơ, vô cơ, nó có độ bền lâu dài cùng thời gian, đa sắc mầu tự nhiên và không hề phai mầu. Không làm ô nhiễm môi trường, gây độc hại cho sức khoẻ con người. Tranh góp phần bảo tồn những tác phẩm nghệ thuật vô giá bằng đá quý.


Nội dung của từng bức tranh có mỗi ý nghĩa, sâu sắc, tượng trưng riêng. Treo tranh đá quý trong nhà sẽ giúp gia chủ cảm nhận được sự bình an, hưng vượng, sang trọng của vẻ đẹp thiên nhiên, của đất trời.

Tranh đá quý Mecatech được tạo nên bởi nhiều loại đá tự nhiên: Ruby, Saphia, opal, Thạch anh hồng, Granet, textit... sản phẩm được kiểm định bởi Viện đá quý và trang sức Việt Nam.


Tranh đá quý nghệ thuật không chỉ thu hút bởi vẻ đẹp lộng lẫy trong nghệ thuật trang trí mà còn thể hiện bản sắc dân gian, tâm hồn Việt và vẫn rất hiện đại. Loại hình nghệ thuật này đòi hỏi kỹ thuật điêu khắc tạo hình rất cao, đặc biệt là màu sắc đá quý, các gam màu đậm nhạt phụ thuộc vào cường độ ánh sáng và vị trí đặt tranh. Nhờ vào sự khúc xạ ánh sáng của đá quý, tranh đá quý được tôn lên vẻ đẹp với nhiều màu sắc phong phú và tán xạ ở nhiều mức độ khác nhau.

Sang trọng hiện đại, đẳng cấp, đó là tất cả những gì mà Tranh đá quý mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn. Sản phẩm thật sự đẳng cấp khi được các nghệ nhân thổi hồn mình lên từng phiến đá.