Phòng tắm cũng như tính cách của con người đều mang một phong cách riêng. Bạn muốn đưa phong cách nào vào phòng tắm nhà mình nào?


Không ít thì nhiều, phòng tắm chính là không gian thư giãn nhất cần được đầu tư nhiều nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đầu tư tới bến cho không gian này. Tuy nhiên chúng ta vẫn luôn mơ ước phòng tắm là một spa tại gia, đảm bảo đầy đủ tiện lợi chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người trong gia đình.


Thế nhưng chúng ta luôn có một mong ước là phải làm sao đảm bảo cho không gian nhà tắm đẹp nhất có thể. Điều quan trọng là không bị đụng hàng, nhà tắm phải nói lên phong cách riêng cho nơi chủ nhân của họ sinh sống. Chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này đến từ những chiếc rèm nhà tắm xinh đẹp. Không quá khó khăn đâu bạn ạ, hãy bắt đầu ngay từ bây giờ bạn nhé!
Trang trí phòng tắm với 3 phong cách được chọn lọc

Phong cách lạc quan, vui nhộn


Phòng tắm mang phong cách vui nhộn sẽ mang đến cho chủ nhân và những người xung quanh cảm giác hứng khởi và tươi mới hơn với cả một ngày dài làm việc vô cùng mệt mỏi. Hãy thử tưởng tượng xem thật tuyệt vời biết bao khi bước chân vào căn phòng với đa dạng màu sắc sặc sỡ, an nhiên hồn hầu. Không gì khác đó chính là liều thuốc hữu hiệu để giải tọa tâm trạng. Màu sắc chủ đạo của kiểu phòng tắm với phong cách này bạn có thể sử dụng màu cam, màu đỏ, màu vàng, xanh lá… Đừng quên bổ sung thêm một chậu hoa tươi hoặc tiểu cảnh nữa bạn nhé!


Phong cách lãng mạn


Chúng ta ngày nay bỗng phát hiện ra là có rất nhiều người sở hữu nhữn ngôi nhà xinh đẹp và cực kỳ yêu thích sự lãng mạn. Vẻ đẹp lãng mạn này trên rèm vải đẹp hà nội mà được đưa vào phòng tắm thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Chắc chắn ngôi nhà sẽ trở thành thiên đường cho bất cứ ai đang tìm kiếm những điều dung dị nhưng ngọt ngào trong cuộc sống. Đó chính là một phần món quà mà cuộc đời đem lại.
Trang trí phòng tắm với 3 phong cách được chọn lọc

Không gian ấm cúng, dịu nhẹ, thuận tiện cho việc thư giãn luôn được ưu tiên và tìm mọi cách để có được điều mà bạn ưu tiên ấy. Hãy bắt đầu đi với đèn hắt ấm trần, mùi tinh dầu nhẹ nhàng hoặc sử dụng nến thơm trong phòng khách.


Phong cách sang trọng


Đôi khi những thứ sang trọng lại đến từ những điều đơn giản nhất. Ví thử như cặp đôi màu sắc đen và trắng chẳng hạn. Đây là cặp đôi màu sắc đem lại sự sang trọng, màu đen huyền bí, kết hợp với màu trắng tinh khôi thanh treo rèm phòng tắm sẽ tạo nên sự lịch lãm cho chính phòng tắm nơi mà bạn đang giành rất rất nhiều tình cảm cho nó.


Nếu bạn là một doanh nhân, một nhà nghiên cứu thì có lẽ bạn cực kỳ cực kỳ phù hợp với không gian này. Vẻ đẹp trang nhã sẽ tôn lên rất nhiều phần cá tính đặc biệt của bạn. Hãy cứ vận dung những điều đặc trưng nhất của bạn vào không gian sống chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được nhiều điều hơn.