Trang trí nội thất như thế nào cho hợp phong thủy?

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O chín chín 7514228
  Địa chỉ: 28 thảo điền quận 2
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trang trí nội thất như thế nào cho hợp phong thủy?

  Trang trí nội thất là một trong những vấn đề được các gia đình rất quan tâm, đặc biệt trang trí nội thất hợp phong thủy có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống, sức khỏe, tinh thần của con người.
  Trang trí nội thất là cách con người phối hợp các vật dụng trong căn nhà, văn phòng,… sao cho hài hòa về hình dáng, màu sắc, vị trí, tạo nên nét thẩm mỹ riêng phù hợp. Không chỉ vậy, các gia đình, nhà thiết kê hiện nay ngày càng chú ý đến vấn đề trang trí nội thất hợp với phong thủy, vừa đảm bảo nét đẹp cho không gian vừa tạo nên sinh khí, may mắn cho con người.


  Trang trí nội thất
  Phải làm sao để trang trí nội thất hợp phong thủy?

  Phong thủy coi trọng nhất là không gian, cho nên lối đi giữa các phòng hay kể cả lối đi trước nhà cần đủ rộng, tránh để không khí trong nhà bức bí, khó lưu thông. Căn nhà ngăn nắp, sạch sẽ, bằng phẳng cũng góp phần tạo nên sinh khí dồi dào, khiến con người luôn thoải mái, khỏe mạnh, hơn nữa còn tránh được hao hụt tiền tài.

  Trang trí nội thất theo phong thủy là nhằm mục đích để đồ đạc không phải là vật cản, không ngăn chặn cản trở hay bóp méo các luồng khí, cho nên gia chủ có thể tùy ý sáng tạo, sắp xếp theo sở thích nhưng vẫn phải tuân thủ điều này.

  Sự kết hợp của ánh sáng và màu sắc trong sắpxếp các vật dụng cũng rất quan trọng. Nhờ ánh sáng, đồ đạc sẽ khiến cho con người có được những cảm giác rất khác biệt vào những thời điểm nhất định. Một lời khuyên cho các gia đình là sử dụng các hệ thống công tắc có thể điều chỉnh độ sáng (rõ hay mờ), vừa là một dụng cụ không hề đắt, lại dễ dàng lắp đặt, tạo sự thoải mái về không gian. Đồng thời, khi trang trí,cần đặt các thiết bị ánh sáng ở các hướng như: hướng đông ảnh hưởng đến chăm sóc thân, sức khoẻ, sự nuôi dưỡng, hướng đông nam gắn liền với quá trình tích luỹ sản nghiệp, của cải, tài lộc…


  Trang trí nội thất

  Những điều ảnh hưởng xấu đến phong thủy cần tránh khi trang trí nội thất trong nhà?

  Điều đầu tiên chúng ta cần lưu ý đó là không nhồi nhét quá nhiều đồ đạc, phụ kiện vào một không gian chật gò bó. Năng lượng như vậy mới có thể di chuyển ở dưới và xung quanh đồ vật, vì thế cần phải kê cao đồ đạc lên một chút tránh để chúng sát xuống sàn nhà.

  Trong trang trí nội thất, ít ai để ý đến việc đặt ghế ngồi ở đâu trong phòng cho phù hợp, nhưng việc đứng hay ngồi quay lưng về phía cửa ra vào là một trong những điều kiêng cấm. Điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu quả và tinh thần học tập, làm việc của chúng ta.

  Trong phòng ngủ, không nên để ti-vi, không treo gương gần đầu giường hay đối diện giường ngủ, tránh đặt giường ngủ tại vị trí có ánh nắng chiếu vào ban ngày, đầu giường ngủ cần tránh đặt sát dưới bệ cửa sổ, cũng như cuối giường không nên kê đối diện với cửa ra vào.

  Việc bố trí nội thất rất khuyến khích những vật dụng như các tác phẩm nghệ thuật treo tường, nhưng cần lưu ý nên đặt vừa với tầm mắt và phải cân nhắc đến “bát quái đồ” khi sắp đặt các phụ kiện xung quanh đồ đạc.
  Trang trí nội thất

  Trang trí nội thất là vấn đề mà không ít gia đình, doanh nghiệp cân nhắc khi xây dựng không gian của riêng mình. Hi vọng những thông tin trên đây đem lại những lời khuyên bổ ích cho các bạn.

  Địa chỉ: 28 Thảo Điền, Quận 2Hotline: 0997.514.228
  E-mail: support@songsuong.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi noithatsongsuong; 04/07/2017 vào lúc 10:53 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO