Trang trí nội ngoại thất với vườn cây mini cho gia đình bạn ngày nay được ưa chuộng, với các phong cách thiết kế hiện đại vườn cây, vườn đứng, tường cây được sử dụng rộng rãi phù hợp với nhiều không gian kiến trúc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế phong cảnh nội ngoại thất sựng cây cảnh để trang trí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu vườn mini lạ mắt để bạn đọc tham khảo.


1. Mẫu vườn mini treo lạ mắt


Chuẩn bị:
- Với mẫu sân vườn này thì bạn có thể tận dụng các thanh ngang ở các khoảng sân, hiên nhà. Nếu không thì bạn có thể gia cố những thanh sắt hoặc dây phơi chắc chắn để làm điểm treo
- Chuẩn bị các chậu cây, giỏ hoa chuyên dùng cho cây cảnh
- Các loại hoa, rau muốn trồng

Thực hiện:


- Gia cố chắc chắn các thanh, dây treo
- Lót lớp vải hoặc các vật liệu xơ xuống đáy chậu cây để giữ đất và giúp thoát nước chống úng cho cây
- Tùy từng loại cây trồng mà có thể bón phân vào đất, sau đó phủ lớp đất mới và đặt cây vào trồng. Bạn nhớ tưới một chút nước cho cây sau khi trồng xong.

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu trang trí vườn tường trong nhà sử dụng vách ngăn vệ sinh mfc, các mẫu vườn tường sử dụng vách ngăn mfc có chi phí thấp và mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.


Nếu không có thời gian thì bạn có thể mua các chậu cây sẵn ở ngoài cửa hàng. Tuy nhiên, tự tay làm những bước này thì bạn sẽ thấy thú vị hơn nhiều.

2. Vườn gỗ thẳng đứng cho tường nhà vườn thêm xinh

Chuẩn bị:
- Chuẩn bị các thanh gỗ chắc chắn
- Các chậu trồng cây, đất trồng, giống cây


Thực hiện:


- Đóng và ghép các thanh gỗ thành khung gỗ có thể treo vào tường. Khi đóng bạn nhớ tạo các khe để chèn giá đỡ để đặt các chậu cây. Trước khi đóng cố định vào tường, bạn cần xác định xem mẫu sân vườn này phù hợp ở những vị trí nào: tường nhà, tường lan can ban công hay tường trong phòng khách.


- Tiến hành trồng cây vào chậu hoặc có thể mua các chậu cây có sẵn ở ngoài cửa hàng. Bạn nên nhớ phải đảm bảo độ chắc chắn của các giá đỡ để đảm bảo an toàn.

Nếu không thích làm các giá đỡ bằng gỗ thì bạn có thể sử dụng các giá sắt ốp vào tường để tạo giá đỡ.


Hiện nay có nhiều mẫu vườn để bạn tham khảo, bạn cũng có thể tìm các đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội ngoại thất sân vườn hãy liên hệ với chúng tôi để được đỗi ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tư vấn, các mẫu thiết kế của chúng tôi được đội ngũ kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật cao thiết kế.


Mời các bạn tham khảo thêm bài viết : Cao atiso hỗ trợ giải độc gan tốt nhất