Trang trí gia đình bằng hoa đất

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Giới thiệu chung về hoa đất
  Nghệ thuật hoa đất nặn ra đời ở Nhật Bản cách đây khoảng hơn 50 năm, nhưng mới được du nhập vào Việt Nam thời gian gần đây. Tuy được gọi là hoa đất nhưng nó được tạo nên không phải từ các loại đất sét bình thường hay các loại bột làm nên những con tò he như chúng ta thường thấy, mà hoa đất ở đây được làm từ một loại hợp chất (dẻo) được nhập từ Nhật, và hay được gọi nôm na là “hoa đất”. Từ loại bột đất này, chúng ta có thể tạo nên rất nhiều loại hoa có thực trong thiên nhiên.
  Hoa đất đẹp nhất là loại hoa được làm từ đất sét Nhật Bản.
  Đầu năm 2008, chúng tôi có tìm học về nghệ thuật làm hoa đất và mất gần cả năm 2008 chỉ để thử nghiệm, thử làm hoa cả bằng đất Thái lẫn đất Nhật và rút ra được kinh nghiệm: sản phẩm hoa đất Nhật và hoa đất Thái sau khi lên thành phẩm có sự khác biệt rất lớn màu sắc, độ thẩm mỹ và độ bền khiến quý khách có thể dễ dàng nhận ra. Và chúng tôi quyết định, các loại hoa ở Hoa đất Hương Thủy phải được làm bằng đất sét Nhật Bản.
  Trên thị trường hiện nay chủ yếu chỉ có hoa được làm bằng đất Việt Nam hoặc đất Thái vì giá thành đất Nhật lên rất cao, gấp khoảng 10 lần so với đất Thái và khoảng 15 lần so với đất Việt Nam, hiện nay không còn được bán rộng rãi ở Việt Nam như thời gian cuối năm 2010 trở về trước.
  Một số sản phẩm thuộc Shop và giá cả tham khảo


  Ngoài ra quý khách còn có thể xem thêm các mẫu hoa khác của Shop tại websit www.huongthuy.vn
  Mua hàng tại đâu?
  Hiện nay Hoa đất Hương Thủy chỉ có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, địa chỉ tại: Số 21, ngõ 19, Trần Quang Diệu, khu Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội (gần sau sân vận động Hoàng Cầu).
  Bản đồ đến cửa hàng hiện ngay ở màn hình trang chủ.


  [COLOR="#800000"]Ưu điểm của việc mua hoa tại shop là quý khách hàng có thể vừa xem vừa chọn lựa tận mắt. Kích thước của hoa cũng rất phong phú vì vậy bạn cũng dễ dàng trong việc lựa chọn bình hoa phù hợp với không gian gia đình
  Nếu quý khách ở tỉnh xa thì vui lòng liên hệ với cửa hàng theo số điện thoại 090. 444.55.66, 091.262. 6688 hoặc (04).38 56 98 86. Khi nhận được đơn hàng và tiền (chuyển khoản qua Ngân hàng), chúng tôi sẽ chuyển hàng tới địa chỉ quý khách yêu cầu. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ có 1 món hàng tốt và làm hài lòng quý vị.
  Mua hàng ở Hoa đất Hương Thủy: Bạn sẽ mua được hàng với giá rẻ, chất lượng tốt nhất vì Hoa đất Hương Thủy bán hàng tại nhà, tiết kiệm được nhiều chi phí phụ như tiền thuê nhà... tất cả đều được giảm vào giá thành bạn mua.
  Bạn sẽ được tư vấn nếu có điều gì băn khoăn về sản phẩm hay dịch vụ, cách trưng bày hoa sao cho hợp lý, hay cách tặng hoa thế nào để người được nhận cảm thấy thích và cách bảo quản hoa…
  Hiện nay, chúng tôi cũng đang nghiên cứu, tìm hiểu về các vận chuyển hoa đi xa để tiến hành bán hàng online tới các tỉnh, thành trong cả nước.
  Để phục vụ khách hàng được tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được những góp ý quý báu của quý khách, xin gọi đến các số điện thoại: 090. 444.55.66, 091.262.6688 hoặc (04)38.569886 hoặc có thể gửi vào địa chỉ email: hoadathuongthuy@gmail.com.
  Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của Hoa đất Hương Thủy!


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoadathuongthuy; 26/03/2012 vào lúc 09:29 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO