Tháng 12, tháng của sự sum vầy với dịp lễ lớn trong năm là dịp lễ giáng sinh. Giáng sinh là mùa để người thân trong gia đình quây quần, từ những con phố lớn vào trong đến từng chi tiết trong ngôi đều là những sắc đèn được trang trí lộng lẫy. Tuy thế nhưng hầu như chúng ta chỉ tập trung cho bên trong ngôi nhà mà bỏ quên mất thành phần quan trọng đó là. Trang trí cho cửa thật đẹp cũng là một lời chào ấm áp tới mọi người. Trước tiên bạn hãy chọn một phong cách nhất định để trang trí cho ngôi nhà mình. Chẳng hạn, những người có con nhỏ thì thường thích phong cách vui nhộn, với những ông già Noel, tuần lộc, bít tất và nhiều đồ chơi. Những vòng nguyệt quế nhiều màu, rực rỡ hoặc được kết bằng lá thông điển hình sẽ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn. Vòng nguyệt quế - một biểu tượng của Giáng sinh sẽ đem không khí Giáng sinh vào nhà. Vòng nguyệt quế sẽ đem may mắn đễn cho căn nhà của bạn đấy.
.Hãy sắm cho ngôi nhà của mình một vài chiếc vòng nguyệt quế và nhớ trang trí cửa sổ nữa nhé.
Cửa nhà là nơi gia chủ trang trí đầu tiên vì đây sẽ là ấn tượng cho khách tới nhà ngay từ lần đầu tiên. Trên cửa được treo trang trí một chiếc vòng nguyệt quế. Trước cửa nhà còn được bày những cái cây trang trí xanh hoặc ruy băng đỏ xanh mướt rất hợp với không khí Giáng sinh. Điểm nhấn ở không gian mở này là cách gia chủ dùng các quả thông trang trí hoặc những dây nơ đỏ cho vòng nguyệt quế và có thể đặt thêm cây trang trí trước nhà. Những món đồ trang trí này làm cho căn nhà có cảm giác xanh và tươi mới hơn.[IMG]file:///C:\Users\HOME\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image001.png[/IMG]

[IMG]file:///C:\Users\HOME\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image002.jpg[/IMG]
[IMG]file:///C:\Users\HOME\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\c lip_image003.jpg[/IMG]
Tùy vào màu sắc của cánh cửa gia chủ có thể chọn cho mình cách trang trí phù hợp hơn. Như màu xanh tạo nên sự mượt mà tươi mát hoặc sắc đỏ điểm xuyến xanh cho không gian thêm phần rực rỡ ấm cúng cho mùa đông lạnh giá dịp giáng sinh.

Vòng hoa là vật trang trí quan trọng và cần thiết cho cửa. Vòng hoa có thể được gắn lên phía trên cửa kính với nam châm, hoặc móc treo, hay buộc dây ruy băng đỏ. Bám sát khuôn cửa có thể trang trí những chùm dây trang trí, kết hợp cùng đèn nháy nhiều màu sắc tạo cho cánh cửa lung linh, ấm áp.
Không cầu kì phức tạp, nhưng vẫn mang không khí Giáng sinh


Dòng chữ “Welcome” ngay trên tấm thảm ấp áp hoặc được in trên cửa được cũng đủ tạo cảm giác gần gũi và ấm áp khi khách đứng chờ bạn mở cửa.
Trang trí cửa với màu sắc trầm, cho những người lãng mạn
Không bỏ qua những con đường nhỏ dẫn tới cửa ra vào. Dùng những chùm dây trang trí lấp lánh cùng đèn nháy để trang trí cho con đường vào. Đặt một cây thông noel nguyên trên đó. Nhiều sắc đỏ sẽ tạo ra không khí Noel thật ấm áp.


Đối với cửa sổ hoặc cửa panô kính chủ nhà cũng có thể trang trí thêm bông tuyết Giáng sinh, mặc dù ở nước ta thì không có tuyết nhưng các bạn có thể mua những hình dán hình bông tuyết về dán lên cửa sổ. Tạo cảm giác lãng mạn không kém ngồi trong nhà nhìn ra bên ngoài qua khung cửa sổ có những bông tuyết cũng sẽ ngồi ngắm tuyết ở một đất nước châu Âu đâu.


Thông tin liên hệ:
Hotline:Ms Kiều 090.119.1800
ShowRoom: 154 Thành Thái P.12 Q.10 TPHCM