Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay, thu hút khách hàng là mục tiêu mà tất cả các công ty đang tập trung mọi nguồn lực. Theo nghiên cứu mới nhất của Hiệp hội marketing Hoa Kì ( American Marketing Association_AMA) thì trang trí không gian khu vực tiếp khách hàng là yếu tố đứng hàng đầu trong việc thu hút khách. Một không gian mới lạ, đẹp mắt sẽ cuốn hút hơn nhiều so với các bảng hiệu “Giá sốc” hay PG cổ điển.
Công ty Anh/chị đang kinh doanh tốt? Điều đó thật may mắn trong thời điểm hiện nay. Nhưng để thu hút thêm khách hàng thì chắn chắn công ty Anh/chị luôn mong muốn.
Dịp cuối năm,nhu cầu mua sắm của đại bộ phận người dân tăng cao. Các công ty và cửa hàng thường tự mua đồ về để tự trang trí. Tuy nhiên do thiếu chuyên nghiệp, tự “sáng tạo”, nên đôi khi không có đầy đủ nhất tính thẩm mĩ, tính phù hợp với cơ quan văn phòng mình. Thay vì đó, chỉ cần chi ra một khoản nhỏ bỏ ra là công ty Anh/chị đã có một không gian lung linh và cuốn hút mọi khách hàng ghé qua.
Để giúp quý Anh/chị hiệu quả nhất trong việc trang hoàng văn phòng,cơ quan mình,từ đó thu hút khách hàng hiệu quả hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói trang trí dịp Noel và năm mới đặc biệt sau.
Các gói dịch vụ:
- Tư vấn ý tưởng trang trí văn phòng theo xu thế hiện đại hoặc cổ điển truyền thống.
- Tư vấn lựa chọn sản phẩm cho ngày lễ Noel.
- Cung cấp Cây thông Noel, các đồ trang trí Noel mới lạ, quà tặng khách hàng.
- Dịch vụ ông già Noel tặng quà người thân.
- Dịch vụ gửi quà, gửi thư, gửi lời chúc nhân ngày giáng Sinh - Chào năm mới.
*************************
Có ưu đãi giảm 5% cho các đơn đặt hàng trước 10/12/2012.
Chi tiết xin liên hệ:
Ms Quyen
Điện thoại: 0985119222
Email: vuquyen.bh@gmail.com
Ym: thuquyen_hope@yahoo.com
Skype: saoviettravel2
Miễn phí vận chuyển nếu các bạn ở nội thành Hà Nội ( Tính từ Hồ Gươm --> 5km). Tính phí 50k nếu thuộc các quận khác.
Merry Christmas and Happy new year!^^