Để ngôi nhà của bạn trông sang trọng, nổi bật. Cửa trước của ngôi nhà nên được sơn một màu sắc mạnh mẽ, đặc biệt. Thông thường, màu cửa trước của bạn không nên lặp đi lặp lại một màu nào đó đã có trên ngôi nhà của bạn.

Thợ sơn cửa gỗ tại nhà của C.ty Phương Đông chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn " Top 10 màu sơn cửa gỗ đẹp nhất ", hoàn hảo nhất để bạn lựa chọn.Top 10 màu sơn cửa gỗ đẹp nhất !!!

1 – Màu vàng


Với tông màu vàng nắng này, ngôi nhà của bạn trông rất sang trọng và ấm cúng. Nó đặc biệt hợp với những ngôi nhà màu trắng, tạo nên một diện mạo tươi trẻ, tràn đầy năng lượng.

2 – Màu xanh lá cây


Màu sắc đồng quê này thích hợp cho những người yêu thích và muốn hòa mình vào với thiên nhiên. Ngoài ra nó còn tạo ra sự phong phú, sâu sắc, cao cả cho ngôi nhà của bạn.

3 – Màu đất nung


Mạnh mẽ và thân thiện, ngôi nhà của bạn trông thật nổi bật và được nhiều người chú ý với gam màu này.

4 – Màu tím


Phong cách trang trí lấy theo cảm hứng từ bóng tối và sự bí ẩn, dành cho sự tinh tế và thanh lịch. Đây là gam màu gây cho người khác sự tò mò nhất về ngôi nhà của bạn.

5 – Màu xanh dương


Màu này tượng trưng cho sự thành công, phù hợp với những người làm bên kinh doanh.

6 – Màu nâu


Màu nâu mang theo phong cách đương đại, sự pha trộn hoàn hảo giữa màu đen và màu nâu.

7 – Màu đỏ son môi


Sâu sắc và ấn tượng. Nó tượng trưng cho sự đam mê, lãng mạn, một sự lựa chọn phù hợp cho những ai thích phong cách hiện đại.

8 – màu xám


Gam màu không quá nóng, không quá lạnh này tượng trưng cho sự cân bằng, hoàn hảo.

9 – Màu mận


Mang theo ý nghĩa của sự sáng tạo và đam mê, trang trọng, lịch thiệp và quý phái. Ngôi nhà của bạn sẽ thu hút được nhiều ánh mắt với gam màu này.

10 – Màu đỏ sậm


Phong phú và mạnh mẽ, một cánh cửa sơn màu đỏ sậm này luôn luôn làm nổi bật ngôi nhà của bạn. Gam màu này chắc chắn để lại cho mọi người ấn tượng sâu sắc ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Bạn yêu thích màu nào ? Nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để chọn đúng màu sơn cửa gỗ đẹp, hãy liên lạc với chuyên gia sơn đồ gỗ tại nhà của chúng tôi qua số điện thoại : 0912.838.198 để được tư vấn miễn phí.

Nguồn : Top 10 màu sơn cửa gỗ đẹp nhất bạn nên xem
Bài viết thuộc bản quyền của trang web : thosuacua.com