Ở bài viết này, Toàn Gia Thắng xin giới thiệu những mẫu cầu thang kính đẹp nhất, ấn tượng nhất với nhiều kiểu cách thiết kế khác nhau mà đang được rất nhiều khách hàng tham khảo…. để giúp bạn có thêm ý tưởng biến hệ cầu thang bình thường thành 1 tác phẩm điêu khắc nghệ thuật thật ấn tượng và trở thành một trong những nội thất phòng khách trang trí độc đáo nhất trong ngôi nhà thân yêu của bạn.
1. Mẫu cầu thang kính đẹp sử dụng pad

Mẫu cầu thang kính đẹp sử dụng pad là dạng cầu thang sử dụng pad đơn hoặc pad đôi inox hình trụ tròn có 1 đầu giữ để giữ kính, mẫu cầu thang kính này có vách kính liên tục trong suốt, kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoảng không bằng 30 đến 60mm để sử dụng pad.
Cấu tạo :
- Kính cường lực 10mm,12mm,15mm( hoặc kính dán 2 lớp )
- Pad đơn, đôi ốp sườn
- Tay vịn inox cao cấp 304 xước mờ, tay vịn vân gỗ, tay vịn nhựa...
>>>xem thêm: ''cầu thang kính tay vịn inox'' - ''cầu thang kính tay vịn gỗ''

2. Mẫu cầu thang kính đẹp nhất sử dụng trụ

Trụ cầu thang kính là một trong những phụ kiện không thể thiếu khi thi công lắp đặt cầu thang kính cường lực. Trụ cầu thang kính được xem như là xương sống cho mỗi hệ thống cầu thang. Dựa vào không gian thiết kế của mỗi công trình, gia chủ sẽ chọn ra loại trụ cầu thang phù hợp. Mỗi loại lại có những ưu nhược điểm riêng của nó.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại trụ khác nhau về mặt chất liệu, mẫu mã, màu sắc hay giá thành. Có 3 loại trụ : trụ ngắn(trụ lùn), trụ lửng và trụ dài( trụ cao)
3. Mẫu cầu thang kính đẹp sử dụng u âm sànMẫu cầu thang kính đẹp sử dụng u âm sànlà dạng cầu thang kính có kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rãnh rộng khoảng 20 ly và sau từ 50 đến 70 ly, rãnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng cầu thang kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính, ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn thì kính Toàn Gia Thắng khuyên bạn có thể có các lựa chọn phụ kiện cầu thang kính như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pad inox, và tay vịn có thể chọn loại tay vịn gỗ nếu dùng trong nội thất và tay vịn inox nếu dùng ngoài trời.
Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt cầu thang kính hoặc cần được tư vấn thêm về các sản phẩm về kính cường lực khác xin vui lòng liên hệ tới Toàn Gia Thắng - Đơn vị cung cấp, thi công và lắp đặt các loại ''cầu thang kính cường lực'' , ''vách kính tắm cường lực'' , ''lan can kính cường lực"
>>>Click để xem '' bảng gá chi tiết cầu thang kính đẹp ''
Với tiêu chí uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý và thái độ phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường.
Toàn Gia Thắng hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.!
Liên hệ: 0978 922 686 - 0962 48 99 55 để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất
Website: Thi công và lắp đặt nhôm kính Nội - Ngoại thất giá rẻ tại Hà Nội – Email: toangiathang@gmail.com