Tìm hiểu về tủ nhựa đa năng giá bao nhiêu tiền?
Khá nhiều người quan tâm tới tủ nhựa đa năng giá bao nhiêu khi túi tiền eo hẹp. Dưới đây là giải đáp của chúng tôi cho vấn đề này.
1. Tấm nhựa được làm giá tủ nhựa đa năng từ nhựa PP (PolyPropylen) an toàn cho người sử dụng và môi trường. Tấm nhựa có chiều dày từ 0.3-0.4mm (mỏng). Xung quanh tấm nhựa có khung bằng thép, đường kính thanh thép là 4mm. Các khung thép liên kết với nhau tại các góc bằng các chốt nhựa để tạo thành khung 3 chiều rất chắc chắn.
Không bị bụi mốc, dễ dàng lau rửa khi bị bám bẩn, màu sắc đa dạng: xanh dương, hồng phấn, tím nhạt, vàng chanh..
Không chứa formaldehyde giá của tủ nhựa đa năng (phoóc môn) và chất gây ô nhiễm, không có mùi nhựa.

Hiện nay trên địa bàn thành phố tủ nhựa đa năng giá bao nhiêu Hà Nội có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh trong lĩnh vực đóng lắp các loại tủ nhựa. Tuy nhiên, để tìm được một cửa hàng có giá tủ nhựa đa năng ở mức thấp không phải là điều dễ dàng gì đối với nhiều người, nhất là trong bối cảnh nhiều e ngại tủ nhựa Đài Loan có tốt không đối với những người chưa từng sử dụng.
Nếu bạn vẫn chưa biết tủ nhựa đa năng giá bao tiền ì có thể tìm tới Vuatunhua.com. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đóng lắp tủ nhựa cùng đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình với công việc, xưởng sản xuất đồ nhựa này hiện đang là một báo giá tủ đựng quần áo bằng nhựa trong những nhà cung cấp các sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ tốt nhất trên thị trường. Và khi đến đây, Quý khách có thể tìm được giá của tủ nhựa đa năng tốt nhất mà giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm tủ nhựa đựng quần áo cho người lớn ; tủ áo nhựa cao cấp hay tủ nhựa đựng quần áo có khóa …
Ngoài ra, mọi sản phẩm đều được tủ nhựa rẻ đẹp bảo hành tới 5 năm giúp quý khách có thể an tâm sử dụng mà không hề lo ngại về vấn đề chất lượng tủ nhựa Đài Loan có bền không?
2. Chốt được làm từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene copolymers) vô cùng bền bỉ, bảo đảm sự liên kết chắc chắn giữa các khung thép và bền bỉ với thời gian.
3. Thanh treo quần áo được làm bằng thép và sơn tĩnh điện, màu trắng bóng, bảo đảm khả năng chịu lực từ 10-15 bộ quần áo.
4. Nam châm được gắn vào chốt tại vị trí cửa để giữ cánh cửa khi đóng.