Hiện nay, két sắt trở thành vật dụng quen thuộc trong các gia đình, giúp cất trữ và bảo vệ an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại két sắt với các thương hiệu, mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau.


Hiện nay,két sắt trở thành vật dụng quen thuộc trong các gia đình, giúp cất trữ và bảo vệ an toàn tài sản, các giấy tờ quan trọng. Trên thị trường có nhiều loại két sắt với các thương hiệu, mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau. Bạn hãy tham khảo một vài sản phẩm két sắt chất lượng tốt dành cho gia đình và chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng.


Két sắt Hòa PhátKA54-BLN


- Trọng lượng: 105kg


- Kích thước: Rộng 535 x sâu 370 x cao 809 mm


- Bảo hành: 3 năm


Đây là dòng két đứng, dạng cánh mở với bản lề nồi 1 đợt di động bên trong, chân đế có bánh xe di động giúp di chuyển két dễ dàng. Két được đúc liền thân bằng vật liệu sắt cứng vững và cát chống cháy nên két có thể chịu được những lực tác động mạnh trực tiếp như dùng mũi khoan, dùng vật nhọn đâm và chịu được nhiệt độ lên đến 500 độ C. Chiếc két sắt này sử dụng với một khóa chìa, khóa mã và 1 tay nắm, khóa mã được mặc định mã số từ ban đầu và không đổi được số theo ý muốn.


Két sắt Hòa Phát KS 35N-DT


- Trọng lượng: 42kg


- Kích thước ngoài: Rộng 410 x sâu 369 x cao 340


- Kích thước trong: Rộng 329 x sâu 210 x cao 223


- Bảo hành: 2 năm


Két thiết kế dạng nằm ngang với 1 cánh mở, lòng két có 1 đợt cố định giúp két chứa được nhiều vật dụng, giấy tờ. Chân két có đế bằng cao su cố định, tạo thế vững chãi cho két và tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm được chế tạo bằng vật liệu sắt và thép có thể chịu được lực tác động lớn; đồng thời két chịu được nhiệt độ cao lên đến 2200 độ C trong khoảng 1 – 4 giờ. Két sắt sử dụng 1 bộ khóa chìa, 1 bộ khóa điện tử với độ an toàn cao, giúp bạn luôn an tâm giao phó tài sản cho chiếc két này.


Két sắt Việt Tiệp chống cháy K33-KC


- Trọng lượng: 30 ± 5 kg


- Kích thước ngoài: Cao 330 x rộng 420 x sâu 340mm


- Kích thước trong: Cao 190 x rộng 360 x sâu 220mm


- Bảo hành: 5 năm


Két sắt Việt Tiệp chống cháy K33-KC có kiểu dáng vuông trơn với chân sắt chắc chắn sẽ là người bảo vệ tài sản tin cậy cho gia đình bạn. Sản phẩm chế tạo bằng vật liệu sắt, có khả năng chống cháy và được phun sơn tĩnh điện độ bền màu cao, đảm bảo két luôn an toàn trước lực tác động cạy phá và chịu nhiệt tốt. Thêm vào đó, két sắt sử dụng khóa chìa và khóa mã, bảo vệ an toàn tuyệt đối các tài sản, giấy tờ bên trong.


Két sắt chống cháycánh đúc Goldbank KD54


- Trọng lượng: 140 ± 10 kg


- Kích thước ngoài: Cao 820 x rộng 550 x sâu 390mm


- Kích thước trong: Cao 450 x rộng 400 x sâu 220mm


- Bảo hành: 3 năm


Thân két, cánh két được đúc đặc nguyên khối có khả năng chống phá cửa, chống cháy. Bản lề, hệ thống chốt an toàn trên cánh cửa, cánh cửa được thết kế chắc chắn, ăn sâu vào thân két khi đóng cửa, nâng cao độ an toàn cho két. Két sắt sử dụng hệ thống khóa liên hoàn gồm 1 khóa chìa, 1 khóa số và 1 tay nắm với độ bảo mật cao. Kết cấu bên trong két linh hoạt, gồm 1 ngăn phụ và 1 đợt di động có thể tháo rời để tăng diện tích cất trữ vật dụng; két được sơn 3 lớp đảm bảo sự bền màu theo thời gian.