Ngày nay, tủ hấp cơm công nghiệp hay còn gọi là tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị thay thế cho các nồi nấu cơm thông thường. Bên cạnh đó, tủ hấp cơm công nghiệp có thể dùng để hấp các loại sản phẩm khác như giò chả và hải sản hay bánh bao, đa chức năng. Với nhiều mẫu tủ nấu cơm năng suất từ 30kg đến 100kg, tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bếp ăn công nghiệp, trường học, hay nhà máy, xí nghiệp….

Với sản phẩm tủ hấp cơm việt nam sản xuất thường thì inox làm dày hơn tủ TQ nhưng vẫn có nhiều nhà sản xuất lựa chọn inox 201 làm vỏ và thân tủ cơm và mẫu mã, kiểu dáng tủ còn thô và xấu, không thẩm mỹ.

Nắm bắt được nhu cầu của người sử dụng, cùng với sự lắng nghe ý kiến góp ý của tất cả các Quý khách hàng mới và những khách hàng đang sử dụng, nên Bếp PMK đã sản xuất thành công sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng.


Vài nét về tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ
+ Hình dáng: Tủ hấp cơm công nghiệp giá rẻ có dạng hình hộp chữ nhật. Tùy vào năng suất của mỗi loại tủ mà sẽ có kích thước tương ứng.
+ Chất liệu: tủ hấp cơm công nghiệp làm bằng inox. Đặc biệt với tủ nấu cơm công nghiệp Việt Nam sản xuất thì được làm bằng loại inox tốt nhất, inox 304 không bị rỉ sét, độ bền cực cao.
+ Nguồn đốt: Tủ nấu cơm công nghiệp giá rẻ có các loại nguồn đốt là điện và gas. Có thể có tủ chỉ có một trong hai nguồn đốt và cũng có tủ cơm được gắn đồng thời cả điện và gas để bạn sử dụng thuận tiện hơn.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về sản phẩm các bạn truy cập tại website: www.beppmk.com hoặc liên hệ đường dây nóng: 0912213829 hoặc Email: beppmk@gmail.com