Có thể thấy Bosch đem đến cho thế giới rất nhiều sản phẩm.Bosch rất tự hào về thiết kế và kỹ thuật trong các sản phẩm của mình, luôn luôn phấn đấu để cung cấp cho người tiêu dùng các thiết bị vượt quá cả sự mong đợi:bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh,máy hút mùi Bosch .... Để phục vụ người tiêu dùng, hướng đến sáng tạo các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tài nguyên. Minh chứng cho điều đó là rất nhiều những giải thưởng mà Bosch đã đạt được.
Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi đến bạn đọc những chứng nhận chất lượng của tập đoàn Bosch trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp:
- Máy hút bụi cầm tay đầu tiên với vỏ nhựa nhẹ vào năm 1961
- Lần đầu tiên phát minh ra công nghệ máy giặt Bosch và máy sấy sử dụng công nghệ đối lưu.
- Máy hút bụi đầu tiên trên thế giới với chức năng tự động vào năm 1980

Bếp từ Bosch với thiết kế hiện đại
Bosch đã giành được nhiều giải thưởng uy tín, trong đó có giải Utopia 2010 cho máy rửa bát Bosch Zeolite, trong đó tiêu thụ ít hơn 30% điện năng so với hầu hết các máy rửa bát hiệu quả năng lượng cho đến nay.
Năm 2010, máy sấy Bosch đã được công nhận là " tiêu thụ năng lượng hiệu quả" ở Singapore do Cơ quan Môi trường Quốc gia (NEA).
Máy giặt Bosch đã được công nhận là Xuất Sắc năm 2011.
Theo điều tra độc lập của Công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới Nielsen công bố máy giặt Bosch được yêu thích ở Singapore.
Sáng tạo mới nhất của công ty, máy giặt Bosch IDOS EcoLogix-x 8, với hệ thống định lượng tự động của nó, là máy giặt duy nhất đã được trao giải thưởng Allergy Research Foundation (ECARF) của Trung tâm Châu Âu - sản phẩm chất lượng phù hợp với cả người bị dị ứng..
Trong 15 năm qua Bosch đã mở ra một kỷ nguyên mới trong các sản phẩm năng lượng và tiết kiệm nước và tiếp tục thách thức bản thân để đạt đến tầm cao hơn nữa hiệu quả sử dụng năng lượng và bảo tồn tài nguyên.