Quảng Trị là một tỉnh ven biển thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đây là một trong những tỉnh miền Trung thường xuyên bị gặp thiên tai bão lũ hàng năm, điều kiện nước sạch còn gặp rất nhiều khó khăn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch cho người dân tỉnh Quảng Trị, công ty máy lọc nước nano Sunny-Eco đang cần tìm gấp nhà phân phối tại Quảng Trị.
Máy lọc nước nano Sunny-Eco là dòng máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất của Viện Hàn lâm khoa học Nga. Với vật liệu nano có khả năng lọc nước và khử khuẩn mạnh mẽ, nước sau lọc của máy lọc nước nano Sunny-Eco có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi. Một điều vô cùng khác biệt và ưu việt của công nghệ lọc nano đó là nước sau lọc vẫn còn giữ lại được khoáng chất của tự nhiên mà không cần thêm khoáng chất nhân tạo vào.
Và còn nhiều ưu việt và lợi ích khác nữa mà công nghệ Nano này mang đến cho người sử dụng đó là:
- Máy lọc nước không cần dùng điện => tiết kiệm điện năng, không có điện vẫn có nước sạch để dùng
- Không có nước thải bẩn => không tốn nước, thân thiện với môi trường
Máy lọc công nghệ cũ mất đi rất nhiều nước thải bẩn, tỷ lệ nước thải bỏ chiếm từ 40 – 60% lượng nước cấp vào.
- Không cần dùng máy bơm nếu nhà bạn có đủ áp lực nước tự nhiên
- Không cần đèn tia cực tím để khử khuẩn mà tia cực tím không tốt cho da và sức khỏe của chúng ta.
- Kích thước vô cùng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian tối đa cho gia đình bạn.
Một máy lọc nước hội tụ rất nhiều những công năng cũng như những ưu việt như vậy, đó chính là Máy lọc nước nano Sunny-Eco.
Hãy hợp tác với chúng tôi để làm nhà phân phối, không những đem lại những lợi ích cho người sử dụng mà còn tăng thêm thu nhập cho chính bạn.
Với cơ chế vốn rất ít mà lợi nhuận rất nhiều, tôi muốn khẳng định với các quý đối tác rằng không hợp tác với đơn vị nào mà có cơ chế tốt như vậy. Tại sao tôi lại nói như vậy?
Bởi vì để trở thành đại lý – nhà phân phối của Sunny-Eco, vốn ban đầu bạn phải bỏ ra cực kỳ nhỏ, chỉ khoảng 10 triệu. Còn lợi nhuận rất nhiều đó là do chúng tôi có chính sách cộng dồn cho quý đại lý, số lượng máy nhập sẽ được tích lũy và cộng dồn lại để đại lý được hưởng chiết khấu cao hơn. Đây là cơ chế tăng tốc lợi nhuận mà không một bên máy lọc nước nào có ngoài Sunny-Eco.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin bảng giá và chính sách hỗ trợ đại lý của Sunny-Eco:
Đoàn Thị Hà Huyên - Phụ trách phát triển đại lý
Công ty CP Công nghệ sinh thái Ánh Dương
Địa chỉ: Số 1 ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 04 6292 9478/ 0917 324 088
Email: huyen.adct@gmail.com
Webiste: Máy lọc nước nano Sunny Eco - Máy lọc nước chính hãng của Nga