Tìm đại lý phân phối máy bào đá dùng cho quán sinh tố

    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 1,100,000đ
    Số điện thoại: O1626 bốn 9 bốn 79 bốn
    Địa chỉ: 254 minh khai, hn
    Tình Trạng: Còn hàng

    Chúng tôi tìm đại lý phân phối, bán buôn máy bào đá với giá rẻ nhất nhé.
    Máy bào đá để xay đá bào được dùng trong các quán sinh tố, cafe hay trong gia đình bạn làm món sinh tố đá bào, matcha, kem tươi...
    Bạn nào cần nhập số lượng máy bào đá về bán, kinh doanh (số lượng lớn hơn 5 cái) thì liên hệ với mình, mình sẽ báo giá tốt nhất cho các bạn nhé.
    Hotline liên hệ làm đại lý: 01626 494 794
    Chi tiết: https://www.facebook.com/maybaodatotnhat





    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    (Afamily.vn) Thời tiết miền Bắc đang nóng dần lên từng ngày; nếu không quá bận rộn bạn hãy làm món hoa quả dầm đãi cả nhà nhé!



    Đá bào dạng tuyết là rất quan trọng cho hoa quả dầm, bạn xem máy xay đá bào ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhatLH: 01626 494 794
    Để làm món hoa quả dầm các bạn chuẩn bị những nguyên liệu sau:- Hoa quả các loại tùy theo sở thích. Ở đây mình dùng mít, xoài, lê, bơ, dứa.- Sữa tươi không đường, sữa đặc, sữa chua, dừa, nước cốt dừa.


    Cách làm món hoa quả dầm khá đơn giản:Cùi dừa bào sợi.


    Bơ thái miếng nhỏ vừa ăn.


    Lê thái hạt lựu.


    Xoài thái hạt lựu.


    Mít thái sợi.


    Cho hoa quả đã sơ chế vào cốc, thêm 3 thìa sữa tươi không đường, 2 thìa cà phê sữa đặc, 2 thìa cà phê nước cốt dừa, ½ hộp sữa chua, vài giọt nước cốt chanh, dừa sợi. Thêm đá bào và trộn đều là bạn đã có một cốc hoa quả dầm ngon miệng, vừa giải khát vừa đẹp da nữa.


    Hoa quả dầm là một trong những món ăn vặt nổi tiếng ở Hà Nội, nó không những dễ làm mà làm lại rất nhanh nữa. Nhiều người nghĩ đơn giản rằng làm hoa quả dầm chỉ cần trộn hoa quả với sữa đặc và sữa tươi là ngon rồi. Tuy nhiên, bí quyết cho món hoa quả dầm lại nằm ở nước cốt dừa và vài giọt nước chanh để món ăn có vị thanh và thơm hơn mà không quá chua; bí quyết này nếu đi ăn bên ngoài nếu không tinh ý bạn khó có thể nhận ra; mà nhất là khi không phải hàng hoa quả dầm nào cũng áp dụng.
    Đá bào dạng tuyết là rất quan trọng cho hoa quả dầm, bạn xem máy xay đá bào ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhat LH: 01626 494 794
    Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
    Sưu tầm Afamily.vn

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    hi vọng sẽ cho bạn giải khát hè 2016 tuyệt vời

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Cách Làm Bánh Kem Sinh Nhật Bằng Nồi Cơm Điện

    Cách làm kem sinh nhật bằng nồi cơm điện này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được chiếc bánh gato mang lại cho người thân một cảm giác đặc biệt khi được thưởng thức chiếc bánh sinh nhật do bạn tự làm đấy!

    Hơi liên quan tý, bạn nào thích làm món sinh tố đá bào, hoa quả dầm thì nghiên cứu các công thức làm ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhatLH: 01626 494 794

    Nguyên liệu:
    - 300 - 400g bột mì (có thể dùng bột làm bánh muffin bán sẵn ở siêu thị sẽ tiện hơn rất nhiều)
    - 5-7g bột nở ( thường là 1/3 gói bán sẵn)
    - 4 quả trứng gà tách riêng lòng đỏ, lòng trắng
    - 80 - 100g bơ nóng chảy (tùy độ ngậy bạn muốn)
    - Đường
    - Hương vị (có thể dùng bột cacao, sữa milo bột, chocolate nóng chảy, các loại vị hoa quả tự làm bằng cách xay sinh tố, hoặc thái lát mỏng trộn với bột…)
    - 3 thìa cà phê nước lọc
    - 1 hộp kem tươi (loại dùng ngay hoặc loại dạng lỏng)
    - Đường bột (mua ở siêu thị hoặc hàng bán nguyên liệu làm bánh)
    - Hoa quả trang trí
    Máy đánh trứng, thố kim loại, phớ trét kem, chổi lông, dao cắt bánh, khay bánh…(tất cả các dụng cụ làm bánh có thể mua ở phố Hàng Thiếc, giá cả rất hợp lý).
    Cách làm bánh:
    - Dùng máy đánh trứng đánh thật bông phần lòng trắng trứng, để riêng.
    - Trộn bột mì, bột nở, lòng đỏ trứng, nước, đường, bơ nóng chảy và hương vị (ở đây mình dùng bột milo và chocolate nóng chảy) cho đến khi bột mịn. Bạn có thể thử độ ngọt bằng cách nhấm 1 chút bột, nên tốt nhất cứ cho đường vừa phải, nếu nhạt có thể cho thêm. Nhưng mình khuyến khích các bạn làm cốt bánh nhạt thôi, vì còn kem tươi trét bên ngoài cũng ngọt nữa mà!


    Bột bánh khi đã trộn mịn và chưa cho chocolate đun chảy
    - Cho hỗn hợp bột và lòng trắng trứng vào trộn đều, để khoảng 5-10 phút cho bột nở ngấm.
    - Dùng chổi lông (trông giống chổi quét sơn nhưng lông mềm hơn rất nhiều) quét một lớp bơ chảy vào lòng nồi cơm điện để dễ dàng lấy bánh ra, nếu nồi cơm điện nhà bạn còn nguyên lớp chống dính thì có thể bỏ qua khâu này! Bước này nếu để bé yêu nhà bạn làm thì chắc chắn bé sẽ rất thích và chăm chú quét đi quét lại đấy!
    - Đổ hỗn hợp bột vào nồi cơm điện. Bấm nút COOK như khi bạn nấu cơm nhé! Khi báo chín, bạn dùng đầu đũa nhỏ hoặc tăm cắm vào giữa bánh, nếu thấy khô, không bị bám bột vào thì là bánh chín, còn không thì bạn nên bấm nấu lại lần nữa. Nhưng đừng nên nấu bánh quá 3 lần vì sẽ làm cốt bị khô, không nở xốp như mong muốn.
    - Trong khi chờ bánh chín thì mình làm kem tươi trang trí nhé!
    Đổ khoảng 300ml kem tươi dạng lỏng ra thố kim loại (đã để trong tủ lạnh khoảng 30 phút cho kem dễ đánh) rồi cho một lượng đường tùy theo khẩu vị vào. Dùng máy đánh trứng đánh đều đến khi kem mượt. Chú ý không đánh lâu quá làm kem vón cục như bơ đấy.
    - Sau 2 lần nướng thì cốt bánh đã chín:


    Bánh sau khi nướng
    Vì bánh hơi to nên mình cắt đôi ra, một nửa làm bánh riêng cho bé, một nửa làm bánh sinh nhật mang tặng.Các bạn có thể giữ nguyên cốt bánh, cùng với cách làm này mà trộn thêm nho khô vào thì sẽ được món bánh muffin nho rất ngon, có thể để ăn sáng hoặc làm bữa chiều hấp dẫn cho bé yêu nhé!


    Đây là bánh để ở nhà cho bé ăn! Bạn có thể dạy bé xếp dâu và bánh quy lên bánh trang trí theo ý thích của bé! Kem tươi có màu nâu vì mình cho thêm chocolate chảy.
    Chúc các bạn tự tay làm những chiếc bánh kem sinh nhật thật chất lượng, thật đẹp và tràn đầy yêu thương dành tặng cho người thân nhé!
    Hơi liên quan tý, bạn nào thích làm món sinh tố đá bào, hoa quả dầm thì nghiên cứu các công thức làm ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhatLH: 01626 494 794
    Sinh tố đá bào


    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    5 cách làm sinh tố xoài ngon, nhiều hương vị cho ngày hè

    Hơi liên quan tý, bạn nào thích làm món sinh tố đá bào, hoa quả dầm thì nghiên cứu các công thức làm ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhatLH: 01626 494 794
    Sinh tố xoài là đồ uống chứa nhiều vitamin C được rất nhiều người yêu thích. Cùng học cách chế biến các món sinh tố cực thơm ngon từ quả xoài.


    Cách 1



    Ly sinh tố xoài phải có màu vàng, dậy mùi thơm của xoài và mùi sữa, uống có vị ngậy và thơm ngon.

    Nguyên liệu:
    - Xoài chính mọng: 1 trái
    - Sữa tươi: 100ml
    - Đá xay vừa đủ
    - 3 thìa cà phê đường
    Cách làm:
    Bước 1: Xoài rửa sạch, gọt bỏ vỏ (bạn có thể gọt bình thường và cũng có thể cắt lát 2 bên má xoài và dùng dao cắt thịt xoài thành các đường khía sau đó lộn ngược lại là bạn đã có được phần thịt xoài ngon rồi)
    Bước 2: Cho thịt xoài vào cối xay sinh tố, cho 100 ml sữa tươi và cho 3 thìa cà phê đường và 1 cốc đá xay vào và xay nhuyễn
    Bước 3: Rót sinh tố ra ly và thưởng thức cùng ống hút, và nếu bạn thích thì bạn có thể thái hạt lựu phần thịt xoài để món sinh tố thêm ngon hơn.
    Yêu cầu thành phẩm
    Ly sinh tố xoài phải có màu vàng, dậy mùi thơm của xoài và mùi sữa, uống có vị ngậy và thơm ngon.
    Cách 2

    Cách làm sinh tố xoài với sữa đặc

    Cách làm món sinh tố này rất đơn giản.

    Nguyên liệu:
    - 4 quả xoài
    - Sữa đặc
    - Đá bào
    Cách làm:
    1. Xoài rửa sạch, bỏ vỏ
    2. Lấy 2 bên má xoài, thái lát nhỏ bỏ vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
    3. Cho thêm sữa đặc có đường, đá bào vào xay đến khi nhuyễn, đổ ra ly và thưởng thức.
    Cách 3

    Cách làm sinh tố xoài vị sữa chua và mật ong

    Sinh tố xoài vị mật ong có mùi hương rất đặc biệt.

    Nguyên liệu:
    - 5- 6 quả xoài chín ngọt
    - 2 lọ sữa chua
    - 1/2 thìa mật ong
    - 1/2 chén nước
    Cách làm:
    1. Xoài gọt vỏ, thái miếng cho vào máy xay, xay nhuyễn.
    2. Cho thêm sữa chua vào và xay cho đến khi hỗn hợp hoàn quyện vào nhau.
    3. Thêm đường hoặc mật ong, nước.
    4. Xay hỗn hợp thêm một lần nữa rồi cho sinh tố xoài ra cốc.
    5. Cho một ít xoài xay (chưa xay lẫn với sữa chua) và một chút xoài cắt nhỏ lên trên cốc để trang trí cho sinh tố vào ngăn mát tủ lạnh rồi thưởng thức nhé.
    Cách 4

    Cách làm sinh tố xoài trân châu nước cốt dừa ngon

    Đây là món được nhiều bạn trẻ yêu thích.

    Nguyên liệu:
    - 1kg xoài chín
    - 2 quả cam
    - 800ml nước cốt dừa
    - 2 muỗng canh đường
    - 300g trân châu khô
    Cách làm:
    1. Luộc trân châu: Rửa qua trân châu khô rồi đổ vào nồi, thêm lượng nước vừa phải, sau đó đặt lên bếp, đun lửa vừa. Khi nước sôi thì hạ nhỏ lửa, đun tiếp khoảng 15 phút hoặc đến khi trong suốt, lưu ý là trong thời gian này phải khuấy liên tục để tránh bị bén nồi. Vớt trân châu ra, đổ vào bát nước mát. Sau vớt ra để ráo nước.
    2. Bổ đôi cam, lộn ngược từng miếng rồi tách thành những miếng nhỏ.
    3. Xoài gọt vỏ, cắt miếng vuông chừng 1cm,
    4. Cho xoài vào máy xay, thêm nước cốt dừa và đường xay cho đến khi được hỗn hợp nhuyễn mịn.
    5. Sau đó cho trân châu vào trộn đều.
    6. Rắc cam xé miếng nhỏ vào, đặt thức uống vào tủ lạnh khoảng 30 phút, lấy ra, rắc xoài cắt nhỏ để trang trí lên trên mặt.
    Cách 5

    Sinh tố xoài nhiều tầng thêm chuối và vừng đen

    Trông cốc sinh tố thật hấp dẫn.

    Nguyên liệu:
    - 2 quả xoài to, chín
    - 2 quả chuối to, chín
    - 2 quả cam lớn
    - 2 muỗng canh hạt vừng đen
    Cách làm:
    1. Xoài lột vỏ, bỏ hạt, cắt miếng. Chuối bỏ vỏ, thái miếng nhỏ. Cho xoài và chuối vào máy xay.
    2. Cam vắt lấy nước cũng cho vào máy.
    3. Xay nhuyễn hỗn hợp xoài, chuối và cam.
    4. Rót sinh tố xoài chuối ra cốc, rắc thêm một ít vừng đen lên trên rồi thưởng thức nhé.

    Hơi liên quan tý, bạn nào thích làm món sinh tố đá bào, hoa quả dầm thì nghiên cứu các công thức làm ở đây nhé: facebook.com/maybaodatotnhatLH: 01626 494 794


    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Lô máy bào đá tuyết mini cho quán sinh tố, cafe, gia đình mới về hàng, thoải mái cho các bạn nhập nhé. Công suất xay đá 65kg/h, công suất điện 300W, nặng 4.5kg/máy. LH: 01626 494 794


    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #7
    cái này bạn dùng cho quán sinh tố, quán chè, quán hoa quả dầm quá ngon nhé

    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    cái này đang mùa ăn uống cho các mẹ nghiên cứu nhé

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    hay quá, thank bạn nhé

    iframe: approve:
    • 62 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    quá tuyệt vời với món sinh tố đá bào và món hoa quả dầm ạ!

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO