Tiền Giang là một tỉnh miền Tây Nam Bộ mà điều kiện sử dụng nước sạch còn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch của người dân nơi đây, công ty Máy lọc nước nano Sunny-Eco chúng tôi đang cần tìm các đại lý, nhà phân phối tại Tiền Giang.
Công ty Sunny-Eco chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng máy lọc nước công nghệ nano của Nga với rất nhiều mẫu mã đẹp về hình thức, tốt về chất lượng.
Qúy khách hàng – đối tác có thể truy cập vào website: www.sunny-eco.vn để xem các sản phẩm chính hãng của Sunny-Eco và những đặc trưng ưu việt của máy.
Khi đã trở thành đại lý của Sunny-Eco, đại lý được hỗ trợ như sau:
- Chiết khấu cao theo bảng giá đại lý của Sunny-Eco tối thiểu 25% lên tới 40%. Chiết khấu sẽ tăng lên với chính sách cộng dồn số lượng sản phẩm mà Qúy đại lý lấy trong tháng. Đây được gọi là chính sách tăng tốc lợi nhuận.
- Hỗ trợ biển hiệu cho đại lý, catalogue , tờ rơi , băng đĩa , vi deo, tư liệu cho quý đại lý làm marketing, quảng cáo.
- Hỗ trợ 50% chi phí vận chuyển đơn hàng đầu tiên
- Hỗ trợ tài liệu thuyết trình hội thảo.
- Hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt, bảo hành, thời gian và cách vệ sinh lõi lọc, kỹ thuật xử lý cho từng nguồn nước riêng biệt.
- Hỗ trợ tên đại lý, thông tin về đại lý lên website: sunny-eco.vn. Các khách hàng lẻ hay đại lý nhỏ lẻ thuộc khu vực của đại lý, công ty sẽ bàn giao lại cho đại lý trong trường hợp đại lý là ĐẠI LÝ KHU VỰC của công ty.
- Hỗ trợ đổi hàng, các hàng không bán chạy sẽ được đổi sang các mặt hàng bán chạy. Qúy đại lý sẽ không lo hàng tồn kho, tồn đọng vốn.
- Công ty bảo hành sản phẩm 3 năm và chịu trách nhiệm bảo hành máy cho khách hàng khi do lỗi kỹ thuật của máy.
- Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và chất lượng sản phẩm.
HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BẢNG GIÁ ĐẠI LÝ TỐT NHẤT:
Đoàn Thị Hà Huyên – Phụ trách Kinh doanh
Công ty CP Công nghệ sinh thái Ánh Dương
SĐT: 04 6292 9478/ 0917 324 088
Địa chỉ: số 1 ngõ 121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
Email: huyen.adct@gmail.com
Website: www.sunny-eco.vn