Ở Hà Nội hay tphcm hay 1 số thành phố lớn có đại lý của Vinadry thì có thể mua giàn phơi Vinadry thẳng là an tâm nhất. Nhưng với những gia đình ở tỉnh lẻ như mình, mua lại của các đại lý phân phối nhỏ lẻ thì làm sao để nhận biết hàng Vinadry chuẩn? Qua 1 lần tham khảo, mua giàn phơi mình đã có rất nhiều kinh nghiệm, sau đây mình sẽ chia sẻ với mọi người.

Vinadry là thương hiệu giàn phơi nổi tiếng, chất lượng nên đương nhiên ai cũng muốn mua và sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.
Để tránh việc mua phải hàng nhái, hay các đơn vị quảng cáo lấy hình ảnh giàn phơi Vinadry để bán hàng, mình tiết lộ với các gia đình 1 số đặc điểm nhận biết hàng Vinadry chuẩn như sau.
Thứ nhất, sản phẩm giàn phơi Vinadry chính hãng bao giờ cũng được để trong hộp Vinadry. Hộp có màu sọc đỏ, trắng, có thương hiệu Vinadry, mã code truy xuất nguồn gốc.
Đặc điểm nhận biết tiếp theo là trên bộ tời sản phẩm Vinadry bao giờ cũng được in lo go mã sản phẩm Vinadry tương ứng với các mã sản phẩm bạn xem trên trang bán hàng của Vinadry chính thức.

Trên đây là 2 cách nhận diện giàn phơi Vinadry chính xác nhất các gia đình có thể tham khảo để đối chiếu khi mua giàn phơi. Chọn Vinadry là quyết định cực đúng đắn bởi sản phẩm gia đình mình đang dùng có chất lượng rất tốt, sử dụng ổn định, phơi đồ hiệu quả.