Việt Nam chúng ta đất chật người đông. vì vậy mà nhà ở ngày càng nhỏ và thiếu không gian sống. Với những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thì chỉ đủ tiền mua nhà nhỏ hoặc chung cư nên rất thiếu không gian, nhất là khi có con.
Hơn nữa, khi đã có gia đình, mọi người đều muốn có không gian để cả gia đình quây quần ăn tối thì lại càng khó khăn hơn.
Vì vậy, chúng ta cần biết cách bố trí đồ đạc trong nhà sao cho tiết kiệm diện tích nhất. Và giải pháp là NỘI THẤT DI CHUYỂN ĐƯỢC, NỘI THẤT XẾP GẤP ĐƯỢC

Bàn ghế phù hợp cho nhà chung cư mini là loại có thể di chuyển được, bàn ghế có thể xếp gấp lại gọn gàng sau khi sử dụng .
Với những bộ bàn ghế xếp gấp gọn gàng này, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau :dùng làm bàn ăn cho bốn đến sáu người, cũng có thể làm bàn làm việc cho hai vợ chồng, hoặc làm bàn học cho con cái.
Với những chung cư mini có sân sinh họat chung, bạn có thể đẩy bộ bàn ghế xếp gấp có bánh xe ra sân, tổ chức một bữa tiệc nho nhỏ cùng với bà con lối xóm mỗi khi có tin vui tin mừng.
Nhà nhỏ hay nhà to không quan trọng, vấn đề là ở chính bạn : khéo léo trong việc bố trí nội thất đa năng.