BẠN ĐANG LOAY HOAY TÌM CÁCH HỌC TIẾNG ANH? Vậy thì bài viết này là danh̀ cho bạn.Tiếc gì 1phut´ để thay đổi tương lai, !!!
Học nhiều nơi, nhiều năm...chưa thành thạo. Bạn từng tự học hoặc đến trung tâm khác nhưng kết qủa vẫn giậm chân tại chỗ? Để rồi bạn bỏ cuộc và thất bại trong việc chinh phục tiếng anh? Có phải thứ ngôn ngữ âý khó đến mức bạn mât́ vài năm thâṃ chí 10 năm mà không làm chủ được nó? Không! Đã có bao người thành thaọ tiếng anh dù cho đó là ngôn ngữ thứ hai!!! Nêú bạn quyết tâm, kiên trì chắc chắn bạn sẽ làm được. Quên đi những ngữ pháp khó nhằn và đồng hành cùng chúng tôi để làm những điều trước đây bạn chưa từng làm. Còn chờ gì nữa, hãy băt́ đầu lộ trình chinh phục tiếng anh ngay thôi. Học ngôn ngữ là để giao tiếp,chính vì thế bạn đang khao khát nói tiếng anh được cho công việc hay sở thích thì thật tuyệt vời khi đồng hành cùng chúng tôi.Đây không chỉ có việc học tiếng anh mà còn có vô cùng nhiều hoạt động giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm,...được cháy hết mình đầy tự tin.Bạn Chắc chắn sẽ thay đổi khi đến với #TATP .không chỉ nói mà phải là nói chuẩn không cần chỉnh .
Đến với Tiếng Anh Tân Phú bạn sẽ được:
- Thiết kế và xây dựng lộ trình với phương pháp học đặc biệt.
- Giáo viên BẢN NGỮ, hỗ trợ và phục vụ đặc biệt.
- Môi trường và phong cách hoàn toàn đặc biệt.
- Được hỗ trợ hết mức từ giáo viên và các thành viên trong lớp học vì đây chính là ngôi nhà thứ 2 của chúng ta.
SAU KHÓA HỌC: (3 tháng)
1. Bạn sẽ tự tin và giao tiếp thành thạo.
2. Hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.
3. Phong cách giao tiếp, hoàn toàn thay đổi!
4. Bạn có thể tự tin nói những chủ đề cần thiết. https://goo.gl/forms/cETqbLRXdnTWai1r2
Click để nhận tư vấn chi tiết!
Tiếng Anh Tân Phú có gì?
1. Phương pháp, tài liệu và giáo án dạy: Thiết Thực và Hữu Ích. Trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại #TATP , bạn sẽ được cung cấp những kinh nghiệm rất thiết thực không chỉ bó hẹp trong nội dung kiến thức bài học về tiếng anh mà còn mở rộng ra kiến thức bên ngoài như: văn hóa, xã hội, những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống (kỹ năng sống).
Có thể áp dụng ngay lập tức vào cuộc sống và công việc hàng ngày.
2. Bạn sẽ cảm nhận được khi đến với chúng tôi:
- Môi trường: Thân thiện, cởi mở, chân tình, đam mê và chuyên nghiệp. Những ngày bạn sinh hoạt và học tập tại #TATP , sẽ là những ngày đẹp nhất, vui nhất và hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn.
- Chúng tôi coi trọng giá trị cốt lõi của trung tâm:
"Thân Thiện - Cởi Mở - Chân Tình - Thiết Thực - Hữu Ích".
3. Phương pháp học hiện đại và hiệu quả khi chúng tôi:
+ Là bác sỹ tâm lý đối với những học viên gặp trở ngại trong giao tiếp.
+ Là bậc phụ huynh hướng dẫn cho học viên tận tình, tận tâm.
+ Là lập trình viên, xây dựng "âm thanh trong đầu" cho học viên trước khi phát ra ngoài để có thể nói được giọng bản địa.
....
Và còn hơn thế nữa! Nhưng biết bắt đầu từ đâu ? Đừng lo lắng ,hãy vào form và để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Đừng tiếc 1s click mà bỏ lỡ cơ hội thành thạo tiếng anh nhé, đây chính là cơ hội cho bạn.TRƯỜNG NGOẠI NGỮ QUỐC TẾ THIÊN HÀ XANH
221C, Lê Trọng Tấn, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0908 672 245