Westinghouse là thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn điện Westinghouse – Hoa Kỳ. Trải qua hơn 126 năm phát triển, Westinghouse không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và để lại dấu ấn về sự đóng góp lớn lao của mình bằng rất nhiều các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống. Ngày nay thương hiệu hàng gia dụng Westinghouse cùng với slogan: “You can be sure – if it’s Westinghouse” đã nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các dòng sản phẩm chính bao gồm: đồ điện gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình, … Westinghouse - thương hiệu Mỹ đã có mặt tại Việt Nam.
Được thành lập vào năm 2011, Công ty TNHH WH – Lifestyle là nhà phân phối độc quyền sản phẩm điện gia dụng Westinghouse tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi đã được cấp chứng nhận bởi Cục đo lường chất lượng Việt Nam. Ngoài ra, sản phẩm của chúng tôi còn được bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm và được bảo hành 12 tháng.


Văn phòng giao dịchCÔNG TY TNHH WH LIFESTYLE

P105 - A8 - ĐẦM TRẤU - HÀ NỘI
Tel: 84-4.35772806
Fax: 84-435772809
Email: sales@giadungmy.com;
wh-lifestyle.com.vn;
giadungmy.com

**** Tình hình kinh tế khó khăn, các siêu thị điện máy lấy nhiều hàng nhưng không thanh toán tiền, bên em buộc phải thu hồi về, đem lên đây bán lẻ để thu hồi bù công nợ. Do quá trình trưng bày tại siêu thị và việc vận chuyển thu hồi sản phẩm bị bẩn, xước, móp méo nhẹ, vỏ hộp giấy bị rách hoặc ko có hộp giấy. Hàng chưa qua sử dụng, vẫn hoạt động tốt, đủ chức năng. Bảo hành 06 tháng. Có phiếu bảo hành tên tuổi công ty đàng hoàng, anh chị nào phát hiện bên em bán hàng giả, hàng nhái, em đền gấp 10 lần. Hàng mua rồi miễn trả lại . Khách hàng đến xem , kiểm tra và nhận hàng tại kho công ty : số 105 A8 Đầm Trấu Hà Nội .

Chi tiết về hàng hóa, các anh chị xem tại website của hãng ( tiếng anh ) www. westinghouse-lifestyle.com.vn hoặcwww.giadungmy.com (tiếng việt ) giúp em nhé.

Danh mục và Bảng giá thanh lý hàng trưng bày:

- ấm điện KM020: 120k/c ( Bẩn )

- Lò 330: 250k/c ( bẩn mặt trong )

- Lò 750: 450k/c ( bẩn mặt trong )

- Lò 25KH: 500k/c ( bẩn mặt trong )

Số lượng có hạn !

Chi tiết và thắc mắc liên hệ : Ms Hạnh 0975255268