Với nhịp sống hối hả của thời đại, bạn quá bận rộn với công việc, học tập, con cái và hàng trăm thứ khác. Quỹ thời gian có hạn trong ngày khiến bán không có thời gian để nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân… Hiểu được điều đó, Beanbag House – nhãn hiệu ghế lười cao cấp đã mang đến cho bạn một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn vừa có thể hoàn thành tốt nhất mọi vai trò của mình vừa có thể chăm sóc bản thân. Còn gì tuyệt với hơn khi vừa làm việc, học tập, xem tivi, đọc báo bạn vẫn có thể “nghỉ ngơi” và tận hưởng cảm giác được chăm sóc… nghe thật khó tin nhưng đó là sự thật. Chiếc ghế lười đầy sáng tạo của Beanbag House sẽ giúp bạn điều đó.


Nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác nhẹ nhàng, bồng bềnh thư giãn như ngồi trên một đám mây bạn hãy nghĩ tới chiếc ghế thơm hiệuBeanbag House của chúng tôi. Với những nghiên cứu khoa học về cấu tạo xương người, chúng tôi đã cho ra đời những dòng ghế phù hợp nhất với từng nhu cầu chăm sóc cơ thể của bạn.Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ được tận hưởng sự chăm sóc kỳ diệu mang lại từ một chiếc ghế đơn giản mang nhãn hiệu Beanbag House của chúng tôi.

Với thiết kế tiện lợi và phù hợp, ghế lười Beanbag House có thể theo bạn đi nhiều nơi: làm việc trước máy tính, ngồi học, đọc báo, xem tivi, trên xe hơi hay đi dã ngoại… thậm chí khi bạn đang nằm ngủ Beanbag House vẫn có thể chăm sóc và làm cho thời gian nghỉ ngơi của bạn thực sự hiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời và ý nghĩa cho người thân, bạn bè và chính bản thân bạn. Beanbag House mang lại cho bạn những lựa chọn phong phú về kiểu dáng, màu sắc và chức năng.
'Với chất lượng đảm bảo được khẳng định qua những kiểm tra khắt khe nhất và mức giá cực kỳ hợp lý, chúng tôi tin rằng Beanbag House sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm sinh động và tràn đấy sức sống.
Với đội ngũ nhân viên hiểu biết sâu về sản phẩm và nhiệt tình với khách hàng, Beanbag House tự hào mang lại cho bạn sự phục vụ nhanh chóng và tốt nhất. Beanbag House luôn đặt giá trị mang lại cho khách hàng lên trên lợi ích kinh doanh vì chúng tôi hiểu rằng, sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng chính là chiếc chìa khóa duy nhất mở cánh cửa thành công cho chúng tôi.

Ghế lười Beanbag House

Địa chỉ : 40, Trần Phú, P.4, Q.5, HCM
Điện thoại : (08) 6683 4936 - 092 369 3636

Website : www.gheluoi.com - www.ghehatxop.com
Facebook : www.fb.com/ilovebeanbag

Sơ đồ đường đi


Tag : gheluoi, goi luoi, goi xop, ghe xop, ghe hat xop, ghế lười, gối lười, beanbag, beanbag house, beanbags, bean bags, bean bags, ghế hạt xốp, ghế lười, nội thất, nội thất hiện đại, nôi that, interior, furniture