THỚT NHỰA - GIẢI PHÁP MỚI CHO CĂN BẾP CỦA BẠN


Việc chọn lựa một tấm thớt vừa đảm bảo được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm vừa dễ sử dụng và quan trọng hơn là nó phải có giá thành phải chăng, không phải là việc dễ dàng.
Công Ty Hân Gia Phạm xin giới thiệu với bạn một loại thớt nhựa mới vừa giải quyết được những vấn đề mà bạn đang gặp phải với những loại thớt mà bạn đang sử dụng và cũng đáp ứng được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, đó chính là thớt nhựa PE đặc màu trắng.
Thớt nhựa PE đặc màu trắng được sản xuất hoàn toàn bằng hạt nhưa HPDE (high-density polyethylene plastic) loại nhựa đã được kiểm định - chứng nhận an toàn trong việc tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.
Loại nhựa này còn được biết đến với khả năng chống thấm nướccó độ đàn hồi cao, vì vậy loại thớt này có thể dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng
hơn nữa với đặc tính có độ bền cao giúp cho thớt có khả năng chịu được lực tác dụng mạnh trong quá trình phân chia thực phẩm và không làm cong hoặc cùn lưỡi dao mà chúng ta sử dụng. Thời gian sử dụng của thớt từ 1 năm đến 2 năm.
Công ty Hân Gia Phạm là đơn vị sản xuất và trực tiếp nhập khẩu loại thớt nhựa PE (HPDE), chúng tôi tự hào về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã cung cấp cho các công ty cung cấp suất ăn công nghiệp, khách sạn, nhà hàng đặc biết là các nhà hàng nướng của Hàn Quốc và nhà hàng Sushi của Nhật Bản. Chúng tôi cung cấp thớt nhựa thực phẩm có độ dày từ 10mm đến 100mm với nhữngkích thước phong phú đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ gia công kèm theo khi khách hàng có nhu cầu như làm nhám bề mặt, bo góc nhọn, làm thớt tròn,….

Cam kết về chất lượng – sản phẩm đạt yêu cầu về An Toàn Thực Phẩm – Giao hàng nhanh nhất


CÔNG TY TNHH HÂN GIA PHẠM
Đ/C: 23/2A2, Khu phố 3, QL 1A, P.Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Mail: kinhdoanh.hgp@gmail.com
Skype: lepham0202
Hotline: 01666.008.203 –0938.187.286- Ms Lê
ĐT: 08 6686 1386 – Fax: 08625 07 108
Website: http://muabancongnghiep.com/
http://hangiapham.com/