KIỂU DÁNG TỦ SẮT
Tủ sắt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi văn phòng làm việc ngày nay.
Khi bạn lựa chọn và tìm đến 1 chiếc tủ sắt để phục vụ cho công việc,điều đầu tiên làm bạn quan tâm nhất phải chăng là:
• Chất lượng
• Giá cả
• Màu sắc & Bảo hành


» Hiện nay, song hành với 3 yếu tố trên thì yếu tố về kiểu dáng của tủ sắt cũng là mối bận tâm lớn của khách hàng.
Tủ sắt ngày nay có rất nhiều kiểu dáng từ cao đến thấp,có cánh hoặc không có cánh với độ chắc chắn tuyệt đối, dựa trên chức năng sử dụng tủ sắt được chia 3 nhóm như sau:
Tủ sắt dùng trong văn phòng: kiếu dáng thường là 2, 4 hoặc 6 cánh, kiểu tủ cánh mở hoặc cánh lùa tùy không gian :


Đối với những không gian hẹp, diện tích vừa phải thì yếu tố nhanh gọn, dễ di chuyển luôn đặt lên hàng đầu. Phù hợp nhất đó là dòng tủ sắt thấp, những dòng tủ có 2 cánh kính được kết cấu chắc chắn. Hai kính trượt nhẹ nhàng với phụ kiện tay nắm nhựa 3-4 ngăn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Giúp việc sắp xếp và sử dụng trở nên thuận tiện nhanh chóng hơn.

Và trong dòng tủ sắt cho văn phòng có thêm dạng tủ có hộc kéo, tùy theo chiều cao có thế tủ có 3, 4 ngăn để treo file kẹp hoặc 7 ngăn kéo nhỏ đựng đồ thư hoặc thẻ ….

Đối với những không gian lớn hơn, yêu cầu cần chứa 1 lượng lớn tài liệu thì những chiếc tủ với kích thước lớn nhiều cánh, nhiều ngăn luôn chiếm ưu thế bởi những tiện ích nó mang lại. Kiểu dáng tủ thường là 4 cánh mở, trong đó có sử dụng cánh kính để có thể kiểm soát file tài liệu dễ dàng.
Tủ sắt cá nhân, tủ sắt locker:

Đối với các công ty, doanh nghiệp với số lượng công nhân viên nhiều, nhu cầu sử dụng tủ sắt là không thể thiếu.

Những dòng tủ sắt phù hợp nhất là những dòng tủ có kích thước lớn, nhiều ngăn và nhiều khoang kết với tay nắm thuận tiện cho sử dụng. kiểu dáng tiêu biểu cách ô cánh tủ sắt bằng nhau, các cánh có khóa riêng biệt, các cánh thưởng mở về một phía.

Trong dòng tủ sắt locker bề rộng tủ thường tăng theo khối hay khoang. Tủ 1 khoáng số cánh thường là 06 cánh, 2 khoang là 12 cánh, 3 khoang là 18, 4 khoang là 24 cánh,… các bạn xem thêm hình để rõ hơn về kiểu dáng tủ locker này.

Tủ Sắt Văn Phòng – Tủ Sắt Vĩnh Xuân. Chúng tôi mang đến cho bạn tất cả những sự lựa chọn đó!
Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Hotline: 0997979247