Thời trang đẳng cấp với chiếc nhẫn nam kiểu Mỹ nam tính

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Với các loại Nhẫn nam kiểu Mỹ bạn sẽsở hữu chúng như những phụ kiện thời trang cao cấpmang đến sự riêng biệt về cá tính, phong cách độc đáovà mạnh mẽ. Thú chơi ”nhẫn mỹ xưa ” đượcdu nhập vào Việt Nam thông qua người bản xứ sang thămĐông Dương từ thế kỷ trước mang theo nét lấp lánh đầy mê hoặc trên tay

  Tuy nhiên, hầu hết các chàng trai đều không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn nhẫn hay đeo nhẫn đúng nơi, đúng lúc và đúng cách. Điều này sẽ không còn là vấn đề nữa khi bạn dành 05 phút tham khảo những gợi ý dưới đây  Có rất nhiều quan niệm mang tính truyền thống về trang sức, đặc biệt là nhẫn. Đây là một trong những loại trang sức giúp người đeo chúng khẳng định mình một cách mạnh mẽ mà không cần phải nói bất cứ lời nào.

  Do đó, nếu đang cân nhắc việc đeo một chiếc nhẫn (không tính nhẫn cưới nhé), bạn nên trả lời các vấn đề sau:

  Tay trái hay tay phải?

  Không có bất kỳ nguyên tắc cố định nào cho câu hỏi này, trừ nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Đeo hai loại nhẫn này ở tay nào là tùy vào quan điểm văn hóa hay tôn giáo, tín ngưỡng của phái mạnh.

  Bạn không cần phải lo lắng quá mức về việc đeo nhẫn ở tay phải hay tay trái. Nói chung, tay phải thường được xem là bàn tay phải hoạt động, làm việc nhiều hơn; còn tay trái thì mang tính tâm linh hơn. Nhiều người thường chọn đeo nhẫn vào tay không thuận của mình để tiện sinh hoạt, làm việc.


  Nó cũng nằm ở vị trí khá dễ thấy nên sẽ là vị trí cực kỳ thích hợp khi bạn muốn mọi người chú ý chiếc Nhẫn nam đẹp của mình. Những người thích chiêm tinh học còn cho rằng ngón út gắn liền với trí thông minh và khả năng thuyết phục đấy!


  Ngón áp út: Ở Mỹ, khu vực Bắc Mỹ và Nam Mỹ, ngón áp út thường được xem là biểu tượng cho hôn nhân. Do đó, hầu hết nam giới đều “để dành” vị trí này cho những chiếc nhẫn quan trọng như nhẫn đính hôn hay nhẫn cưới. Ngón áp út cũng được xem là tượng trưng cho vẻ đẹp, sự sáng tạo và những mối quan hệ lãng mạn.

  Ngón giữa: đây là ngón tay cao nhất, to nhất trên bàn tay. Đeo nhẫn ở ngón giữa là lựa chọn không phổ biến lắm vì nó gần với ngón trỏ nên thường gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

  Đeo những chiếc nhẫn có thiết kế nhỏ gọn trên ngón giữa sẽ thích hợp hơn việc đeo những chiếc có kích thước cồng kềnh hay được chế tác tinh xảo. Tuy nhiên, nếu chọn đeo nhẫn ở ngón giữa, nó sẽ giúp bạn thể hiện sự cân bằng và trách nhiệm.

  Ngón trỏ: ngón trỏ được sử dụng nhiều hơn (trừ ngón cái). Tại một số vùng đất ở châu Âu, cách đây hàng trăm năm, ngón trỏ là vị trí tốt nhất để đeo nhẫn.

  Đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ giúp người đàn ông thể hiện tình cảm gia đình, tình huynh đệ, v.v… Đeo nhẫn ở ngón trỏ cũng giúp bạn thể hiện sự dứt khoát và mạnh mẽ trong cá tính của mình. Đây cũng là ngón tay tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo.

  Ngón cái: đeo nhẫn ở ngón cái là lựa chọn khá phổ biến, nhất là ở phái mạnh. Chiếc Nhẫn nam xưa đeo trên ngón cái là biểu hiện của sự giàu có, sức ảnh hưởng và địa vị của người đàn ông. Đó là do trong quan điểm chiêm tinh học, ngón cái là hình ảnh của sự mạnh mẽ, thẳng thắn.


  Tốt nhất, phái mạnh nên chọn cho mình một chiếc nhẫn nổi bật nhất trên một bàn tay để khẳng định hay tuyên bố cá tính của mình.


  Liên hệ tư vấn: 0931.436.637 Website: trung dan

  Chỉnh sửa lần cuối bởi athenafacebook; 24/05/2017 vào lúc 02:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO