THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN
Giá : 680.000 / 1kg
Liên Hệ : 0948382288

Thịt gác bếp được làm từ những miếng thịt vừa, dài, có màu đặc trưng của khói bếp. Bên ngoài phủ một lớp gia vị: tiêu, gừng, ớt, Mắc khén… đặc trưng của người Thái. Thịt gác bếp có mùi thơm, vị cay nồng cùng các gia vị ướp thịt mang hương vị đặc trưng miền Tây Bắc. - Cách chế biến: + Nướng sơ qua với lửa hồng. + Xé nhỏ thành từng sợi cho vừa ăn. + Thưởng thức cùng với tương ớt, muối tiêu chanh hay muối ớt bột. Các bạn vui lòng gọi đặt hàng trước trước 1 buổi hoặc 1 ngày nhé .. ( Cái này để đảm bảo hàng luôn tươi, ngon và em có thể giao hàng đúng hẹn) Em nhận ship hàng trong nội thành Hà Nội. Tuỳ vào khoảng cách sẽ có mức phí từ 10k – 20k …..

Lưu ý: Hàng của em chất lượng không cần phải so sánh ( Cái này đảm bảo ). Có thể giao hàng + thu tiền tận nơi.