Ngày nay, khi đại bộ phận những nguời thành đạt tại các thành phố lớn đều có xuất thân từ một miền quê nào đó, nơi mà mọi người luôn hướng về với nỗi nhớ về một tuổi thơ, về những kỉ niệm êm đềm, về những ngôi nhà nhỏ lấp ló sau những tán cây. Cuộc sống nơi làng quê thanh bình đã và đang là những ước mơ của bao người nơi thành thị.Mẫu nhà vườn đẹpđược thiết kế với mục đích nghỉ ngơi, thư giãn nên tất cả các không gian dường như dựa trên tiêu chí “mở” tối đa nhằm gắn kết với thiên nhiên, đem lại bầu không khí thư giãn, trong lành vào nhà.

Nhà vườn thiết kế theo phong cách nhà ba gian, nhà sàn

Đây là một phong cách thiết kế nhà đẹp thường được nhiều người yêu thích bởi nét đơn giản, gần gũi trong kiến trúc. Hình ảnh mái nhà tranh 3 gian với ao cá, cây vườn từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi người dân Việt Nam .

Nhà vườn theo phong cách hiện đại

Bằng sự sáng tạo kết hợp cùng với những loại vật liệu mới ,vật liệu thông minh ngày nay cũng như dựa trên nhu cầu của cuộc sống hiện đại mà các kiến trúc sư đã tìm tòi ,sang tạo làm đa dạng hóa về mặt hình thức cũng như lảm tối ưu hóa về mặt tiện nghi.

Ngoài ra chúng ta còn có các mẫu nhà vườn đẹp theo phong cách Châu Âu .

xem chi tiết tại :www.greenmore.vn