Chào các mẹ.

Mình tốt nghiệp ngành kiến trúc, đã có gia đình và hai bé gái.
Sau khi sinh bé thứ 2, mình cảm thấy mức độ "nghiện ngập" em bé của mình ngày càng tăng lên. Mình cảm thấy không chỉ yêu con mình mà còn yêu tất cả các em bé trên đời này. Chúng nó tất thảy đều dễ thương hết mực và đáng yêu vô cùng.

Mình biết rằng tất cả các bà mẹ đều muốn con mình có một không gian thật dễ thương, để từ đó, bé lớn lên trong vòng tay âu yếm của ba mẹ. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng có đủ điều kiện, để dành riêng một phòng cho bé với đầy đủ tiện nghi và trang trí đồng bộ. Tuy nhiên, mình tin rằng, với một chút khéo léo, chúng ta vẫn có thể tìm ra giải pháp, dù là một không gian rất nhỏ.

Trước đến giờ mình làm các thể loại công trình nhưng đều dành cho người lớn. Giờ đây mình hết sức mong muốn được tạo ra nhưng không gian cho các em bé. Do đó, nếu các mẹ nào có nhu cầu chuẩn bị cho em bé của mình, dù là một phòng riêng hay một không gian nhỏ, hãy liên hệ với mình. Mình sẽ thiết kế và tự thi công luôn các mẹ ạ. Vì chưa làm qua thể loại này nên mình chưa có hình để up lên. Nhưng mình đang trang trí lại phòng cho bé nhà mình, khi nào xong mình sẽ chụp và up lên các mẹ xem.

Mình nhận làm trong phạm vi Tp. HCM nhé. Số điện thoại liên hệ: 0906 327 268, mình tên Trang.
Tính mình làm việc rất cẩn thận và tỉ mỉ. Rất mong nhận được sự tin tưởng của các mẹ.