Camelia Lounge - nơi vui chơi, giải trí đẳng cấp bậc nhất tại Hà Nội đã được đơn vị HTC Đại Việt thiết kế và thi công nội thất trọn gói. Không gian quán được bao trùm bởi những mảng màu trầm ấm của gỗ và da, những vách tường bằng sơn mài độc đáo. Quầy bar được trang trí bằng gốm một cách hết sức cầu kỳ, lấp lánh. Kết hợp với những chiếc đèn trùm khổng lồ tạo hiệu ứng đặc biệt cho quán. Hiện tại chúng tôi vẫn đang tiếp tục hoàn thiện các hạng mục nội thất cho Camelia Lounge, đồng hành cùng Camelia thực hiện tham vọng có mặt trên bản đồ party Châu Á.
HTC Đại Việt nhận thiết kế và thi công nội thất, ngoại thất, kiến trúc xây dựng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc, cam kết:

  1. Giá cạnh tranh
  2. Tiến độ nhanh chóng, tinh tế và chất lượng
  3. Ứng dụng công nghệ mới nhất trong việc thiết kế và thi công

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình chúng tôi tự hào mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian các công trình, nâng tầm giá trị cuộc sống cho quý khách hàng.
Quý khách hàng chỉ cần thư giãn trong không gian nội thất mình mơ ước - việc thực hiện hãy để HTC Đại Việt lo!

Vui lòng liên hệ để được tư vấn Hotline: 0916646589


............................

Nội thất đẹp, thiết kế nội thất đẹp, phòng khách đẹp, nội thất giá rẻ, gia công nội thất, xưởng sản xuất, phong thủy phòng ngủ, phong thủy phòng bếp, sofa đẹp, bàn trà đẹp, tủ quần áo đẹp, giường ngủ đẹp…