Thiết kế và in tem nhãn cảnh báo decal

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9638 năm 8 năm 77
  Địa chỉ: 48, ngõ 2/2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Tem cảnh báo và biển cảnh báo decal là một loại tem nhãn được sản xuất và in để dán lên sản phẩm hoặc máy móc, khu vực để cảnh báo người sử dụng.  Tem cảnh báo decal được dán trực tiếp lên các thiết bị, máy móc hoặc khu vực có môi trường độc hại hoặc dễ xảy ra nguy hiểm để cảnh báo cho người dùng về những mỗi nguy hiểm có thể xảy ra khi sử dụng máy móc thiết bị hoặc khi làm việc trong khu vực đó.

  Công ty in Thành Đạt chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế và in các loại biển cảnh báo và tem cảnh báo decal có giá thành thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng nhờ sự sắp xếp, bố trí các sản phẩm một cách hợp lý trên một diện tích decal trước khi in. Việc này đòi hỏi kinh nghiệm, sự tính toán để kết hợp sao cho trên cùng một diện tích in có được nhiều sản phẩm nhất để giảm giá thành cho khách hàng.  Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp các loại tem cảnh báo theo yêu cầu của khách hàng, mục tiêu hướng đến của chúng tôi là cung cấp dịch vụ hoản hảo, với số lượng lớn và cho các khách hàng trong khu công nghiệp Samsung tại Thái Nguyên, Công ty lắp ráp ô tô tại KCN ở Vĩnh Phúc.

  Khi bạn cần in tem cảnh báo, biển cảnh báo trên chất liệu decal như decal dạ quang, decal phản quang, decal thường, xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất tùy theo số lượng cũng như mức triết khấu cho những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết vế và in của chúng tôi trong thời gian qua.

  CÔNG TY CP IN VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH ĐẠT
  Số 48, ngõ 2/2 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
  04.35766399 - Fax: 04.35766398
  inthanhdat999@gmail.com - Hotline: 0963 85 85 77 / 0934 455 465

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  up cho chủ nhân sớm lên top

  Thiết kế và in ấn giá rẻ tại Hà Nội. Dịch vụ chuyên in sổ khám bệnh giá rẻ nhất tại Hà Nội
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO