>>> Thiết kế
- Thi công - xây nhà gỗ - nhà cổ - Nhà thờ họ - Nhà kẻ truyền chuyên nghiệp!

Tư vấn thiết kế - Thi công công trình cổ - Đình làng - Chùa - Nhà thờ họ - Nhà kẻ truyền là những dịch vụ mang tính thế mạnh của Công ty CP tư vấn và xây dựng công trình văn hóa Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tái tạo các công trình cổ ở Miền Bắc.

Công ty CP Tư Vấn & Xây Dựng công trình văn hóa Việt Nam có năng lực trong:


1. Các công trình cổ

· Thực hiện thiết kế quy hoạch tổng thể các công trình cổ: Đình chùa, nhà thờ họ, nhà kẻ truyền, nhà gỗ, nhà cổ. Bản thiết kế phối cảnh của công trình cổ được dựng trên 3DMax.
· Vẽ thiết kế kỹ thuật chi tiết của các công trình cổ như Đình Làng, Chùa, Nhà thờ họ, nhà kẻ truyền, nhà gỗ, nhà cổ trên phần mềm thiết kế chuyên nghiệp AutoCAD.
· Thi công các loại nhà bê tông giả gỗ (con chồng, kẻ truyền).
· Làm Cổng Tam Quan, Cột đồng trụ Đình Làng, Bức bình phong.
· Gia công gỗ đục trạm con chồng kẻ truyền theo nếp nhà cổ.
· Thực hiện đắp vẽ Hoa Văn theo các Triều Đại phong kiến Việt Nam.
· Thực hiện đắp tranh phù điêu.

2. Đồ thờ - tượng phật

Chuyên doanh và thi công các công Nhà thờ họ - Nhà kẻ truyền tại công trình:
· Đồ thờ: Hoành phi câu đối, án gian, ô sa, cửa võng, cuốn thư, sập thờ, quạt cánh, tàu chuối, ngựa, hạc, voi, ngai, ỷ…
· Tượng phật: Tượng chúa, mẫu, tượng thánh, tượng phật, tượng giả cổ, tượng truyền thần…

Gia chủ, khách hàng quan tâm xin liên hệ:
A.Quân DĐ:0936.081.603
Ct” - “Cách” nhà th h

Kiến trúc truyền thống của người Việt có rất nhiều loại hình, trong đó có loại hình kiến trúc Nhà thờ họ. Kiến trúc Nhà thờ họ mang những đặc điểm riêng có so với các loại hình kiến trúc khác.

Nhà thờ họ có cấu trúc tương tự như nhà ở dân gian của người Việt, chủ yếu là kết cấu khung gỗ với các hình thức kết cấu cơ bản giống nhà ở. Nhà thờ họ thường không được đầu tư lớn (vì là sở hữu cá nhân của từng dòng họ) nên thường có kiến trúc đơn giản, nhỏ bé chứ không rộng lớn, hoành tráng như những công trình tín ngưỡng công cộng

xây đình chùa, Thiết kế đình chùa, nhà cổ, Thiết kế Nhà thờ họ, Nhà kẻ truyền, nhà gỗ, Hoành phi câu đối, án gian, ô sa, cửa võng, cuốn thư, sập thờ, quạt cánh, tàu chuối, ngựa, hạc, voi, ngai, ỷ, Tượng chúa, mẫu, tượng thánh, tượng phật, tượng giả cổ, tượng truyền thần…