Thiết kế, thi công nội ngoại thất

  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam chuyên Tư vấn, thiết kế, trang trí nội ngoại thất, thi công sân vườn, tiểu cảnh, phù điêu phong thủy; tư vấn, thiết kế và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp từ gỗ tự nhiên; tư vấn, thiết kế, trồng và cho thuê các loại hoa ban công, hoa nội thất. Khi đến với Nội thất aK khách hàng không chỉ có được một không gian nội thất đẹp, sáng tạo với chất lượng cao, giá cả hợp lý mà còn được tư vấn miễn phí, chính xác về kiểu dáng, màu sắc, phong thủy và những kỹ thuật sắc sảo trong từng chi tiết của sản phẩm. Với phương châm “Bền vững dài lâu, sang trọng hàng đầu” Nội thất aK sẽ làm cho bạn hài lòng.
  Mời bạn vào websize noithatak.com để xem các thiết kế về:
  - Nội thất chung cư cao cấp
  - Nội thất phòng khách
  - Nội thất phòng ngủ
  - Nội thất phòng bếp
  - Nội thất phòng trẻ em
  - Nội thất phòng thờ
  - Nội thất văn phòng
  - Nội thất Showroom
  - Nội thất phòng hát karaoke
  - Nội thất quầy bar-café
  - Tiểu cảnh – tranh nước
  - Thiết kế biệt thự
  - Thiết kế nhà lô phố
  - Thiết kế nhà văn phòng
  - Thiết kế sân vườn
  - Tư vấn – thiết kế
  - Thi công nội thất
  - Thi công ngoại thất
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam.
  ĐC: Nhà C1 tập thể HVHCQG, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136
  Website: noithatak.com

  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Tặng miễn phí bộ ĐẠI THƯ VIỆN ẢNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT cho các ông Bố, bà Mẹ để tự nghiên cứu và thiết kế tại http://decornoithat.com/ với 62.000 bức ảnh đẹp nội thất trên thế giới, được phân loại chi tiết: NỘI THẤT NHÀ Ở: phòng khách, bếp, ngủ, ăn, trẻ em, tắm và đồ NT và decor cho nhà ở. NỘI THẤT CÔNG CỘNG: khách sạn, Resort, Shop, Café, Nhà hàng, Beauty salon, Bank và office, Đèn và ánh sáng nội thất. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Tặng miễn phí bộ THƯ VIỆN KIẾN TRÚC NHÀ DÂN tại Việt Nam và trên Thế giới cho các ông Bố, bà Mẹ có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo để xây nhà mình tại: http://kientrucnhadan.com/ Nhà lô phố Việt Nam được bố cục khoa học đầy đủ 3D và Mặt bằng phục vụ mục đích tra cứu theo bề rộng từ 3m-10m, dài từ 5m-30m và Biệt thự Việt Nam với đầy đủ 3D và mặt bằng. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Trẻ thơ hôm nay là tương lai của chúng ta.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO