Không thể thiếu trong các văn phòng đó là tu tai lieu. Không chỉ là nơi lưu giữ các hồ sơ quan trọng, tủ tài liệu còn là điểm nhấn của văn phòng. Đôi khi tủ tài liệu văn phòng còn là vật dụng để chia tách phòng một cách thông minh. Với sự tiến bộ của công nghệ sản xuất, ngày nay các sản phẩm tủ văn phòng ngày càng đa dạng, nhiều chủng loại cho quý khách hàng lựa chọn như tủ gỗ , tủ sắt văn phòng.

Thiet ke shop, cửa hàng đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ nhưng cũng tận dụng tối đa không gian vốn rất hạn hẹp. Để đầu tư hiệu quả cho thiết kế shop, cửa hàng bán hàng, sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế là hết sức cần thiết. Tại nhathaunoithat, các chuyên gia thiết kế, thi công của chúng tôi có kinh nghiệm dầy dặn về thiết kế thi công cửa hàng, shop bán hàng, showrooom, không gian thương mại với trải nghiệm thực tế hàng trăm công trình chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những lời khuyên, tư vấn hiệu qủa nhất.

Việc sử dụng thi cong thach cao đúng và phù hợp loại vật liệu này có ý nghĩa quan trọng giúp trần thạch cao vừa đảm bảo được cả yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, có tác dụng chống cháy, chống ồn và chịu nhiệt tốt. Ngày nay,công nghệ sử dụng thạch cao đã phát triển nhiều loại nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau một cách có hiệu quả cao nhất.