Ngày nay không chỉ các doanh nghiệp mà ngân hàng nào cũng muốn trụ sở nơi mình làm vệc phải được thiết kế khác biệt nhằm khẳng định thương hiệu, cá tính và phong thái chuyên nghiệp của ngân hàng khi giao dịch với đối tá khách hàng.


Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng những chi nhánh của các ngân hàng lớn đều được trải rộng ở khắp mọi tỉnh thành phố trên cả nước. Đó là trụ sở không chỉ là nơi điều hành, làm việc của các nhân viên ngân hàng mà còn là chỗ để tiếp đón và tiến hành các giao dịch của ngân hàng.


Bởi vậyviệc thiết kế rèm văn phòng làm việc ngân hàng đảm bảo có yếu tố ấn tượng có khả năng tạo được dấu ấn riêng nhận diện thương hiệu sẽ đem lại lượng khách hàng đáng kể, từ đó gia tăng doanh thu lợi nhuận cho khách hàng.
Thiết kế rèm văn phòng cho các ngân hàng tại Hà Nội
Trụ sở làm việc của các chi nhánh ngân hàng thường gồm: phòng làm việc, phòng họp, quầy giao dịch,phòng khánh tiết, quầy lễ tân.


Văn phòng ngân hàng ngày nay thường dựa trên nguyên tắc tạo ra các không gian mở liên thông những phòng với nhau với mục đích mang lại không gian thoải mái rộng mở khơi nguồn cảm hứng cho nhân viên mà như thế cũng dễ phân phối dàn trải trang thiết bị hơn.


Rèm cuốn rèm vải được sử dụng khá nhiều để trang trí rèm văn phòng. Chất liệu sử dụng để may rèm cũng khá đa dạng và rất sang trọng. Đặc biệt với những trụ sở ngân hàng lớn, khi thiết kế rèm tại đây, Thegioirem.com phải luôn sẵn sàng với đội ngũ thi công không chỉ am hiểu và đáp ứng về thẩm mỹ nội thất mà phải đảm bảo mặt kỹ thuật và độ bền của rèm nữa.

  • Rèm cửa khu làm việc nhân viên

Không gian làm việc dành cho nhân viên được thiết kế phân tách theo từng mục đích sử dụng của nhwntgx phòng ban, phối hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân làm việc một các thích hợp. Với hệ thống vách kính quen thuộc, để giảm thiểu chi phí các ngân hàng thường lắp rèm lá dọc có giá thành rẻ hơn rèm cuốn dùng phổ biến cho nhiều mô hình văn phòng ngày nay.
Thiết kế rèm văn phòng cho các ngân hàng tại Hà Nội

  • Rèm cửa sảnh và lễ tân

Tại sảnh lễ tân có hệ thống vách kính phối hợp cùng hệ thống đèn chiếu sáng đẳng cáp hiện đại tạo nên một không gian mở đáp ứng việc tiếp khách cũng như truyền đạt thông tin từ doanh nghiệp tới khách hàng. Rèm cuốn sáng màu gọn nhẹ và hiện đại thường được sử dụng. Đây là mẫu rèm gợi mở và linh hoạt dễ tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên.


>>Xem mẫu rèm văn phòng đẹp tại Thegioirem.com tại: https://www.youtube.com/watch?v=BT1FylLWafc

  • Rèm phòng hội thảo

Đây là nơi chỗ của cuộc họp , mít tinh của tào hệ thống.. rèm văn phòng tại đây phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ, trang nghiêm hiện đại mà vẫn thông thoáng và cách âm tốt. Rèm vải thường hay được lắp đặt cho không gian này.


Khách hàng tại Hà Nội và cả nước có nhu cầu lắp đặt rèm cửa văn phòng cho ngân hàng của mình đẹp bền hiện đại xin vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 043.793.2308 hoặc địa chỉ : 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!