Những thiết kế quán cafe container đẹp

Quán cafe container đẹp – Cũng chưa có nhiều quán cafe container xuất hiện khiến bạn khó khăn trong việc chọn lựa ý tưởng cho quán cafe container của mình. Vậy thì, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt đẹp dành cho các quán cafe container mà bạn có thể tham khảo và định hướng cho phong cách của mình.

Một không gian thưởng thức cafe rất “chất”

Không màu mè, nhưng lại tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng đó là thiết kế của mô hình quán cafe bằng container Chaiwalla. Ngoại thất của quán nổi bật bởi màu đen và trắng, cùng với quầy bar bằng gỗ cũng rất giản đơn. Thế nhưng nó lại gây được ấn tượng bởi sự “chất lừ”. Quán khá ít bàn và đều ngồi ở ngoài hiên có mái che, bạn sẽ thấy gần gũi hơn với cuộc sống.
Quán cafe contaner đơn giản những vẫn chất
Tối giản nhưng đẹp là cái mà người ta cảm nhận được ở phong cách của quán. Bạn chắc chắn sẽ muốn dành thời gian để dùng những ly nước ngon tuyệt hảo và cảm nhận cuộc sống với những phút ngồi tại quán.
Quán cafe container đẹp – Những quân rubic nhảy múa

Đó là cảm nhận của tôi khi nhìn ngắm những chiếc container được xếp chồng và được tô màu. Không quá nhiều màu, nhưng vẫn thấy chúng ta nhảy múa cùng những điệu khúc bên trong quán. Ngoại thất ấn tượng là cách mà các chủ quán cafe container “lôi kéo” bước chân của các khách hàng.
Mô hình Quán cafe bằng container đẹp – Những chiếc container đủ màu sắc
Và với quán cafe này, điều đó cũng sẽ không ngoại lệ. Khách hàng sẽ tới, tận hưởng và rời đi trong niềm phấn khích. Cách thiết kế này cũng không quá cầu kỳ nhưng mang lại những hiệu ứng tuyệt vời. Trông nó như những quân rubic vậy.
Nội thất của quán được bài trí như một quán cafe thông thường vì nó khá rộng, được xếp đặt từ nhiều thùng container với nhau. Có thể thấy, bên ngoài quán còn được chủ quán bố trí những bàn ngoài trời có ô che. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thú vị khi tới với quán cafe này.
Mô hình Quán cafe bằng container đẹp lửng lơ giữa tầng không

Với những người sợ độ cao thì quán cafe này không phải là điểm đến thú vị. Nhưng thật may khi không có quá nhiều người có nỗi sợ hãi với độ cao, và nếu có đi chăng nữa, họ vẫn có thể yên vị với một chỗ ngồi ở tầng 1 của quán.

ằngỞ tầng 2, bạn sẽ thấy các cửa sổ được mở ra rất rộng để tạo sự thông thoáng tối đa cho quán. Trông có vẻ giống như mô hình quán cafe bằng container đang được bốc lên bởi một chiếc máy cẩu vậy. Màu sắc ngoại thất cũng vô cùng nổi bật để thu hút ánh mắt và bước chân của khách hàng.
Nội thất của quán trông cũng có vẻ đơn giản. Dường như không có gì nhiều bên trong. Một sự tối giản ở mức tối đa. Nhưng chủ quán đã rất tập trung cho việc chống nóng và chống ồn cho quán nên khách hàng sẽ vẫn thấy thoải mái khi bước chân tới quán.
Các phong cách quán cafe container đẹp sẽ là lựa chọn hấp dẫn cho các khách hàng. Hãy tận dụng những ý tưởng mà chúng tôi gợi ý nhé, kết hợp với chất riêng của chính bạn nữa, và tôi tin bạn sẽ sớm thành công.