Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 10,000,000đ
  Số điện thoại: O1219991416
  Địa chỉ: Hà Nội, Việt Nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Phòng làm việc được đánh giá là bộ mặt của doanh nghiệp. Những sản phẩm tốt, mặt hàng bán chạy hay những hợp đồng giá trị đều được quyết định tại đây. Thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp sẽ tạo nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên.

  Tùy vào mỗi linh vực đang hoạt động của mỗi doanh nghiệp mà sẽ có những thiết kế hợp lý và tiêu chuẩn riêng. Những nhà thiết kế sẽ vận dụng kiến thức để thiết kế nên một không gian hài hòa mà vẫn hợp phong thủy nhưng vẫn tạo được không gian thoải mái, mối liên kết giữa các phòng ban trong công ty.

  Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá cách bài trí nội thất văn phòng một số phong cách nội thất đang được ưa chuộng hiện nay.

  Tính thẩm mĩ chuyên nghiệp

  Sự kết hợp giữa những màu sắc, đồ dùng nội thất, cách bài trí và bố cục sắp xếp tạo nên một phòng làm việc đẹp. Tất cả tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và nghiêm túc cho nhân viên.

  Những đồ dùng trang trí góp phần tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp. Tránh cảm giác đơn điệu những chuyên gia sử dụng thêm đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… vừa có thể sử dụng vừa có tính thẩm mĩ cao.

  Ánh sáng vô cùng quan trọng.

  Nếu văn phòng làm việc của bạn thiếu ánh sáng tự nhiên có thể thêm những chi tiết đèn để không gian làm việc luôn tươi sáng.

  Nên phân chia phòng làm việc ra những bộ phân riêng biệt chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng.

  Xem thêm: thiết kế văn phòng đẹp

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenvantrang92; 24/04/2017 vào lúc 02:17 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO