Thiết kế nội thất sang trọng thi công nhanh gọn - Giá cả hợp lí

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi quý khách hàng !
  G8 Việt Nam là công ty chuyên tư vấn thiết kế trang trí nội thất gia đình và văn phòng !
  Đ/c: 310 – Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Hà Nội
  Website: www.g8vietnam.vn

  Hotline : 0915.880.389
  . Chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng đã và đang có nhu cầu làm đẹp không gian nội thất nội thất của mình với các hạng mục sau:
  Dịch vụ thiết kế trangtrí nội thất bao gồm:
  + Thiết kế không gian nội thất gia đình
  - Thiết kế không gian nội thất phòng khách
  - Thiết kế không gian nội thất phòng ngủ
  Phòng ngủ: Giường, tủ quần áo, kệ táp…

  Các bạn sẽ tiết kiệm được tối đa các chi phí, khi các bạn đến với chúng tôi các bạn sẽ được miễn phí tư vấn, thiết kế bản Demo không gian, thi công hoàn thiện công trình phòng ngủ. Với các chất liệu gỗ khác nhau: Gỗ Xoan, Xồi Nga, Gỗ Veneer, Giáng hương, Hương .....

  - Không gian tiểu cảnh
  - Thiết kế thi công nội thất phòng bếp

  [IMG]http://khonggian*************tdz_upload/news/28-06-2009-5.jpg[/IMG]


  [IMG]http://khonggian*************tdz_upload/news/28-06-2009-6.jpg[/IMG]
  Phòng bếp :

  + Thiết kế Nội thất văn phòng

  - Thiết kế và thi công quầy giao dịch lễ tân  - Thiết kế và thi công phòng họp

  - Thiết kế và thi công phòng làm việc
  Dịch vụ thi công không gian thiết kế
  - Tổ chức triển khai thi công bao gồm: Toàn bộ phần hoàn thiện (tường, trần, vách, cửa các loại, điện, điện mạng, ánh sáng v.v.) và đồ nội thất (bàn ghế, quầy kệ).
  - G8 Việt nam luôn tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; Đội ngũ thợ với nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề và trung thực.
  Phòng Tư vấn thiết kế ( Nghe máy 24/24h)
  Mobile: 0915 880 389 – 0934 414 398
  Tel: +(04) 66 745 986 – Fax: +(04) 66 745 986
  CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THIẾT KẾ G8 VIỆT NAM
  Website: www.g8vietnam.vn
  Email: info@g8vietnam.vn
  G8 Việt Nam rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng !

  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Tặng miễn phí bộ ĐẠI THƯ VIỆN ẢNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT cho các ông Bố, bà Mẹ để tự nghiên cứu và thiết kế tại http://decornoithat.com/ với 62.000 bức ảnh đẹp nội thất trên thế giới, được phân loại chi tiết: NỘI THẤT NHÀ Ở: phòng khách, bếp, ngủ, ăn, trẻ em, tắm và đồ NT và decor cho nhà ở. NỘI THẤT CÔNG CỘNG: khách sạn, Resort, Shop, Café, Nhà hàng, Beauty salon, Bank và office, Đèn và ánh sáng nội thất. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Tặng miễn phí bộ THƯ VIỆN KIẾN TRÚC NHÀ DÂN tại Việt Nam và trên Thế giới cho các ông Bố, bà Mẹ có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo để xây nhà mình tại: http://kientrucnhadan.com/ Nhà lô phố Việt Nam được bố cục khoa học đầy đủ 3D và Mặt bằng phục vụ mục đích tra cứu theo bề rộng từ 3m-10m, dài từ 5m-30m và Biệt thự Việt Nam với đầy đủ 3D và mặt bằng. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Trẻ thơ hôm nay là tương lai của chúng ta.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO