Bạn muốn tạo những điều kiện tốt nhất cho con mình phát triển? Phòng ngủ của con bạn chính là nơi đầu tiên bạn cần quan tâm, vì không gian này gắn chặt với sinh hoạt hàng ngày của trẻ. Một phòng trẻ em đẹp là căn phòng không chỉ có thiết kế phù hợp, mà còn phải kích thích được sự sáng tạo của trẻ. Nội thất aK xin giới thiệu một mẫu phòng ngủ dành cho bé gái đã được các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế dựa trên những nghiên cứu về quá trình phát triển tâm sinh lý trẻ nhỏ.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự xuất hiện của gam màu cam nhẹ trong phòng ngủ có tác dụng lôi cuốn, kích thích trẻ hoạt động, hướng ngoại, tìm tòi về mọi vật xung quanh. Đồ nội thất được thiết kế nhất quán, vừa phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại, vừa giúp trẻ hình thành gu thẩm mỹ từ rất sớm. Thiết kế dễ thương này thích hợp với bé gái ở mọi lứa tuổi, một nhóc đang học lớp mầm, hay một cô bé tuổi teen muốn khẳng định phong cách của riêng mình.
Bạn đã quan tâm đúng mức đến bé yêu của mình chưa? Nếu bạn muốn dành tặng con mình một phòng ngủ đẹp, hãy để chúng tôi giúp đỡ. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của Nội thất aK sẵn sàng tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế đẹp và đảm bảo giúp con bạn phát triển tốt nhất.
Mời các bạn vào website noithatak.com để xem những thiết kế khác về:
Nội thất Chung cư cao cấp
Nội thất Phòng khách
Nội thất Phòng ngủ
Nội thất Phòng bếp
Nội thất Phòng trẻ em
Nội thất Văn phòng
Nội thất Phòng thờ
Nội thất Showroom
Nội thất Quầy bar-cafe
Nội thất Phòng hát karaoke
Tiểu cảnh tranh nước
Ngoại thất sân vườn
Thiết kế Kiến trúc – Xây dựng
Dịch vụ Thi công nội thất
Dịch vụ Thi công ngoại thất
------------------------------------------------------------------------------------------
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
ĐC: Nhà C1 tập thể HVHCQG, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 04.8586.9816 – 098.286.1136/091.832.1136
Email: kinhdoanh@noithatak.com
Website: noithatak.com