Thiết kế nội thất phòng khách.

  • 59 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Phòng khách là căn phòng quan trọng nhất của một căn nhà, là bộ mặt của ngôi nhà để đón tiếp khách, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng khách chính là nơi thể hiện cá tính, gu thẩm mĩ, sự tinh tế trong phong cách sống của chính bạn.
  Bạn muốn thiết kế phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng và nổi bật hay thật đơn giản, cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc phù hợp.
  Nội thất aK sẽ thiết kế phòng khách của bạn để tối đa được không gian sử dụng, cũng như việc tạo sự kết hợp lý tưởng nhất giữa các đồ vật mà bạn mong muốn có, từ thảm sàn, tranh treo tường, màu sơn tường cho đến ánh sáng, cửa sổ… Thống nhất và hài hòa trong việc trang trí là yếu tố mà chúng tôi luôn theo đuổi trong mỗi thiết kế.
  Với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, đội ngũ KTS chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ biến không gian phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật, vừa mang đậm dấu ấn cá nhân bạn nhưng vẫn đảm bảo tối đa tính tiện nghi, thoải mái trong cuộc sống hàng ngày.
  Hãy tự do nói lên phong cách của bạn. Nội thất aK sẽ cùng bạn thể hiện nó ngay từ những điều đơn giản nhất - từ chính phòng khách nhà bạn.
  Mời bạn vào website noithatak.com để xem thêm về các thiết kế khác:
  - Nội thất chung cư cao cấp
  - Nội thất phòng khách
  - Nội thất phòng ngủ
  - Nội thất phòng bếp
  - Nội thất phòng trẻ em
  - Nội thất phòng thờ
  - Nội thất văn phòng
  - Nội thất Showroom
  - Nội thất phòng hát karaoke
  - Nội thất quầy bar-café
  - Tiểu cảnh – tranh nước
  - Thiết kế biệt thự
  - Thiết kế nhà lô phố
  - Thiết kế nhà văn phòng
  - Thiết kế sân vườn
  - Tư vấn – thiết kế
  - Thi công nội thất
  - Thi công ngoại thất
  ------------------------------------------------------------------------------------------
  Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
  ĐC: Nhà C1, TT Học viện HCQG, đường Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136/0918321136
  Website: Noithatak.com
  Email: kinhdoanh@noithatak.com
  Yahoo: noithatak

  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Tặng miễn phí bộ ĐẠI THƯ VIỆN ẢNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT cho các ông Bố, bà Mẹ để tự nghiên cứu và thiết kế tại http://decornoithat.com/ với 62.000 bức ảnh đẹp nội thất trên thế giới, được phân loại chi tiết: NỘI THẤT NHÀ Ở: phòng khách, bếp, ngủ, ăn, trẻ em, tắm và đồ NT và decor cho nhà ở. NỘI THẤT CÔNG CỘNG: khách sạn, Resort, Shop, Café, Nhà hàng, Beauty salon, Bank và office, Đèn và ánh sáng nội thất. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Tặng miễn phí bộ THƯ VIỆN KIẾN TRÚC NHÀ DÂN tại Việt Nam và trên Thế giới cho các ông Bố, bà Mẹ có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo để xây nhà mình tại: http://kientrucnhadan.com/ Nhà lô phố Việt Nam được bố cục khoa học đầy đủ 3D và Mặt bằng phục vụ mục đích tra cứu theo bề rộng từ 3m-10m, dài từ 5m-30m và Biệt thự Việt Nam với đầy đủ 3D và mặt bằng. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Trẻ thơ hôm nay là tương lai của chúng ta.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO