Văn phòng Kiến Trúc HP được thành lập từ năm 2007

Hình thành từ một nhóm sinh viên Đại học Kiến Trúc Hà Nội với tên gọi Trường Thanh Group, chúng tôi đã từng bước trưởng thành qua những công trình nhỏ, thiết kế nhà dân cư, trang trí quán cafe, nhà hàng...

Với khẩu hiệu "Xây ngôi nhà mơ ước", chúng tôi đã đem lại niềm tự hào cho quý khách trong những năm qua khi biến ngôi nhà mơ ước của họ trở thành hiện thực với dịch vụ kiến trúc chuyên nghiệp và chi phí hợp lý nhất. Luôn tư vấn những phương án tối ưu nhất nhằm hiện thực không gian mơ ước của khách hàng, bên cạnh đó là giảm chi phí tới mức tối ưu cho căn nhà của bạn, Văn phòng Kiến trúc HP luôn dành được sự tin tưởng, yên tâm từ phía khách hàng.

Hiểu rõ sứ mệnh được giao, đội ngũ nhân viên của Văn phòng đã tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức nhằm tư vấn và giảm thiểu tối đa các sai sót trong các tình huống cụ thể-tránh mọi phát sinh không đáng có, mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Các dịch vụ của Văn phòng Kiến trúc HP:

- Tư vấn thiết kế Kiến trúc - Nội thất - Cảnh quan
- Cung cấp vật liệu xây dựng - trang thiết bị hoàn thiện - đồ dùng nội thất
- Thi công xây dựng, hoàn thiện công trình, trang trí nội ngoại thất
- Tư vấn giám sát, lập dự án đầu tư

Mời quý vị cùng xem các công trình đã thực hiện trong những năm gần đây của chúng tôi để có thể hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế cũng như chất lượng công trình đem lại.

Rất hy vọng được cộng tác trong các dự án của quý khách.

Trân trọng,

Kiến trúc sư Trường Thanh

Văn phòng Kiến Trúc HP
Địa chỉ: Số 27C, ngõ 53 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0974 748 125
Email: vanphongkientruchp@gmail.com

Website: Văn Phòng Kiến Trúc HP