Khi tinh thn nng n, hãy th chìm vào suy nghĩ bay bng cùng thiết kế ni tht g đc đáo. Cm giác thú v mà không gian sng mang đến luôn là mt liu thuc quý giá cho tinh thn.

Ngh thut phân tách không gian sáng to
Không gian, ánh sáng luôn là bài toán quan trọng trong mỗi kết cấu kiến trúc. Được phân tách bởi những cách cửa gỗ hình vòm, không gian như thêm phần bí ẩn và thú vị. Những chi tiết nhỏ mộc mạc được chăm chút khéo léo. Hành lang với ánh sáng huyền ảo và những cánh cửa nối tiếp nhau. Tổng thể được tạo nên chẳng khác nào một ngôi nhà Hobbit giữa đời thực hiện đại.

Không gian đầy thú vị kích thích cảm giác khám phá và mở ra những không gian khác. Phòng ngủ, phòng khách như những chân trời và góc ngách trong tâm hồn. Nơi ấm cúng đầy cởi mở, nơi lại là chốn riêng tư bí mật của mỗi người.

Thiết kế g đc đáo pha trn gia cht liu c đin và cm xúc
Rất khó để Housing Saigon kết hợp những chất liệu từ những trường phái hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ thấy thấp thoáng những bàn, ghế Việt Nam xưa cũ cùng chút nét gothic cổ điển. Xa cách, độc đáo nhưng cũng vô cùng quen thuộc và hiện đại.Căn hộ thật sự khác biệt thuộc Masteri Thảo Điền, Quận 2. Nút giao của thời gian và không gian, nơi hiện tại và quá khứ hòa tấu bản nhạc êm ái. Yêu thích khám phá những điều mới lạ, đây sẽ là nơi trú chân tuyệt vời sau những chuyến đi.

Chi phí tham kho:

  • Chi phí concept: US$20/m²;
  • Chi phí thiết kế chi tiết nội thất và kiến trúc chi tiết: US$20/m²;
  • Thời gian hoàn thành: tháng 1/2018;
  • Tổng diện tích thiết kế: 70m²;
  • Chi phí thi công (bao gồm nội thất): 600.000.000 đ.

Lưu ý:

  • Chi phí thi công tính tại thời điểm hoàn công (năm hoàn thành) và chỉ mang tính tham khảo.
  • Các gói dịch vụ thiết kế của Housing Saigon: thiết kế concept, thiết kế concept và chi tiết, gói toàn diện thiết kế và thi công.
  • Đặc biệt, nếu nhà đầu tư chọn gói toàn diện thiết kế và thi công thì sẽ được cam kết cho thuê thông qua housingsgn.com.


Bạn có bất kì thắc mắc gì đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi qua mail housingsgn@housingsgn.com hoặc để lại tin nhắn tại housingsgn@housingsgn.com nhé. Được phục vụ bạn chính là niềm vui của chúng tôi!