Hoàn thiện thiết kế và thi công từ căn hộ chung cư Mipec Long Biên của Anh Văn, khi anh đầu tư thêm căn biệt thự liền kề bên Park River thuộc khu đô thị Ecopark. Bois Indochinois tiếp tục được anh tin cậy để giao toàn bộ công trình từ thiết kế đến thi công tổng thể.Bois Indochinois là một thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất đồ gỗ tự nhiên cao cấp, sáng tạo các sản phẩm phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn. Các ý tưởng chính của Bois là quà tặng tài năng của các nghệ sĩ khẳng định và cấp tiến hàng ngày trong thiết kế. Đó là việc chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật và ý tưởng ứng dụng trong cuộc sống thiết thực.
Vâng, dự án xinh đẹp ở khu đô thị xanh Ecopark dường như đã có tất cả. Khu biệt thự Park river cung cấp trải nghiệm đầy đủ về một cảnh quan thiên nhiên kết hợp với thành phần đồ gỗ nội thất duyên dáng có thiết kế hiện đại và thoải mái. Kết nối hoàn hảo nó với cảnh quan xung quanh: thảm cỏ xanh hay rừng cọ bên dòng sông; Thiết kế nhà và kiến ​​trúc của cuộc sống hiện đại nhưng vẫn theo hơi thở mới với sự thay đổi của các mùa thiên nhiên, bầu trời và khoảng không đất đai rộng rãi. Các bảng vật liệu hữu cơ và phổ biến (có nguồn gốc địa phương, nội thất gỗ gụ kết cấu vững chắc tạo ra cảm giác khỏe khoắn cho không gian ấm áp). Tăng sự kết nối ngôi nhà với thiên nhiên nhưng được duy trì một cách khéo léo theo cách hiện đại và tiên tiến.
Dự án tuyệt vời này là sự tinh tế của hình dạng họa tiết trang trí khái niệm nghệ thuật của đồ gỗ nội thất được thực hiện bởi kiến trúc sư của Bois Indochinois như là một phần trong nhiều dự án đổi mới phong cách Đông Dương, lấy cảm hứng từ các họa tiết truyền thống sử dụng cho đồ gỗ nội thất hiện đại.Bắt đầu một năm mới theo cách mới mẻ hiện đại và độc đáo sẽ giúp chúng ta có niềm cảm hứng và năng lượng để theo đuổi những kế hoạch và dự định trong tương lai. Việc thiết kế đã được triển khai từ cuối năm 2017 và triển khai thi công đầu năm 2018 để đón một năm mới mới nhiều điều tốt đẹp và thành công hơn.Kiến trúc sư cho thấy cách tuyệt vời để sử dụng đồ gỗ nội thất với tư duy đổi mới. Các nhà thiết kế nhằm mục đích mang lại sự hiện diện sống động và tinh thần độc đáo vào không gian nội thất. Đặc biệt quan tâm đến cách thức hình dạng kiến ​​trúc nên tương ứng với từng góc và mảng tường cũng như cảnh quan xung quanh.Các tính năng thanh lịch và hoài cổ trong đồ gỗ nội thất của ngôi nhà hiện đại này được quyết định trong bảng màu đơn sắc và sáng tạo bầu không khí yên tĩnh và thanh bình. Điểm nhấn hấp dẫn được bố trí là bức tranh sơn dầu lớn ở trung tâm với ánh sáng của đèn rọi điểm, đường cong tròn của đèn treo thủy tinh rõ ràng cho cảm giác năng động với thành phần ánh sáng nghệ thuật.Sự kết hợp các loại vật liệu (từ sàn gỗ xinh đẹp đến các miếng đồ nội thất hiện đại và đệm bọc vải cotton phong phú) thêm vào đó là sự xuất hiện thanh lịch và tinh tế của đồ trang trí. Màu sơn kết hợp giữa màu trắng và màu vàng được nhấn mạnh bởi các màu xanh lá nhẹ. Các đồ nội thất gỗ tự nhiên tạo cảm giác thoải mái với dòng sản phẩm đánh véc ni truyền thống và những họa tiết mềm mại.Tất cả các mặt bằng cung cấp biểu hiện rõ ràng với không gian sáng và đồ trang trí năng động và phong cách. Những nơi sinh hoạt chính được mở ra, rộng rãi và thanh lịch, phòng khách là một biểu hiện của thành phần kiến ​​trúc thông minh và tính cách thiết kế độc đáo ngôi nhà xinh đẹp này.

Trong phòng ngủ chính, đồ nệm bằng nhung hợp thời và các thành phần văn bản phong phú tạo cho bạn cảm giác ấm cúng và ấm cúng trong thiết kế. Thiết kế của phòng tắm hiện đại và quyết định mời các giai điệu ấm áp. Các giải pháp chiếu sáng hấp dẫn được giới thiệu trong suốt quá trình thiết kế.

Một trải nghiệm mới luôn đón chào bạn, một cảm xúc mới mẻ nhưng vẫn gần gũi và ấm cúng khi bạn bước chân vào một trong những căn biệt thự thuộc khu đô thị Ecopark Park River mà Bois đã thiết kế và thi công hoàn thiện.

Bois Indochinois

Thiết kế nội thất biệt thự Ecopark Park River