Thiết kế nhà giá bình dân

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thiết kế nhà dân dụng chuyên nghiệp, giá rẻ.
  Xin chào các bạn!

  Chúng tôi là một tập thể những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tâm huyết với nghề, có kiến thức và kinh nghiệm vững vàng. Trước thực trạng xây dựng, quy hoạch bừa bãi không kiểm soát ở nước ta hiện nay chúng tôi thực sự rất đau lòng.

  Với hiểu biết và kinh nghiệm của mình, chúng tôi chỉ muốn, trong phạm vi hẹp, giúp những người đang có ý định xây nhà cũng như các công trình dân dụng khác có được công trình ưng ý: đẹp, tiện dụng, bền vững và với giá thành rẻ nhất.

  Tôi khuyên các bạn, đừng bao giờ bắt tay vào xây dựng ngôi nhà của mình hoặc bất cứ công trình nào đó mà trong tay không có một bản vẽ hay chỉ có một vài bản nháp phác thảo. Đây là cách làm nhà tư nhân phổ biến ở nước ta cách đây không lâu và thậm chí bây giờ vẫn tồn tại. Ngừơi ta làm nhà với tờ giấy vẽ sơ sài, họ vừa làm vừa tính, vừa hỏi kinh nghiệm của thợ xây, của những người đã từng làm nhà, họ như người " đẽo cày giữa đường", ai đi qua cũng có thể góp ý và làm thay đổi ý định của họ. Làm như thế bạn sẽ không bao giờ có được ngôi nhà ưng ý vì phải xây lên rồi bạn mới nhìn thấy hình thù ngôi nhà của bạn. Nếu nó không đúng ý bạn, không đẹp thì bạn sẽ lại phải phá đi xây lại và nhiều nhà đã phải phá đi xây lại toàn bộ hoặc từng phần nhiều lần. Bạn có thể tính được với giá vật liệu xây dựng đắt như bây giờ thì sẽ tốn kém biết bao, thêm nữa việc làm đi làm lại làm tinh thần bạn hao tổn rất nhiều. Cuối cùng bạn vẫn không có được ngôi nhà ưng ý nhưng bạn chán không muốn sửa nữa.

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn như người nhà, bạn sẽ nhìn thấy ngôi nhà như thật của mình từ khi chưa xây dựng và bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm theo đúng ý của bạn. Chỉ khi nào bạn thực sự ưng ý với ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế thì bạn mới nên đồng ý giao công việc thiết kế nhà bạn cho chúng tôi. Nếu được bạn tin tưởng chúng tôi bảo đảm rằng sau khi thiết kế sẽ giúp bạn theo dõi suốt quá trình xây dựng để ngôi nhà được xây dựng theo đúng thiết kế và như ước muốn của bạn.

  Hãy liên hệ với chúng tôi (Mr. Thanh 0912 31 35 11)

  Chúng tôi cũng đảm nhận việc giám sát, thi công xây dựng trọn gói cũng như từng phần các loại công trình với giá cả hợp lý, bảo hành đầy đủ.

  https://sites.google.com/site/hvtand...e/2927-1SK.jpg
  http://g.vatgia.vn/gallery_img/15/me...1332219099.jpg
  https://sites.google.com/site/hvtand...-6-582x351.jpg

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hvt1965; 04/08/2013 vào lúc 11:11 PM.
  Hoàng Văn Thanh - Handy: 0912 31 35 11 - E-mail: hvt1965@gmail.com
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO