CÔNG TY HOÀNG NGUYÊN CHUYÊN CUNG CẤP ĐỘC QUYỀN CÁC LOẠI CỎ NHÂN TẠO CHO SÂN BÓNG, SÂN VƯỜN, SÂN GOLF, SÂN TENNIS VÀ CÁC THIẾT BỊ, VẬT TƯ DÀNH CHO THỂ THAO


ð Cung cấp cỏ nhân tạo giá tốt nhất
ð Thi công sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng và uy tín nhất
ð Thi công sân vườn cỏ nhân tạo thẩm mỹ nhất
ð Thi công sân golf mini cỏ nhân tạo trên toàn quốc


Do nhu cầu rèn luyện sức khỏe, giải trí và thẩm mỹ ngày càng cao, nhưng quỹ đất đầu tư ngày càng thu hẹp và chi phí đầu tư cao. Cũng chính vì lẻ đó mà Hoàng Nguyên chúng tôi ra đời và luôn song hành cùng cộng đồng trong lĩnh vực rèn luyện sức khỏe và đưa ra các giải pháp tối ưu để giảm chi phí đầu tư cũng như nâng cao giá trị thần, thẩm mỹ cho cuộc sống con người và xã hội.


Chúng tôi luôn tự hào là người đi tiên phong trong lĩnh vực nhập khẩu và thi công các sảm phẩm về cỏ nhân tạo dành cho sân bóng, sân vườn, sân golf....và các thiết bị vật tư đi kèm dành cho thể thao.

Hiện nay
Hoàng Nguyên rất tự hào là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong việc thi công và lắp đặt thành công sân bóng đạt chất lượng chuẩn FIFA 1 sao ở thủ Đức và 2 sao ở Đà Lạt đã được liên đoàn bóng đá FIFA chứng nhận, được sử dụng làm sân thi đấu các giải bóng đá trong hệ thống quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, trang thiết bị, máy móc hiện đại, sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ để được tư vấn tốt nhất !
Thanh Ngàn –
0937 014499
Email: thanhngan@conhantao.com.vn
Công ty TNHH TM & DVXD Hoàng Nguyên
Địa chỉ: 824/28Q Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Webside: http://cosanvuon.net/, http://www.conhantao.com.vn