Vách Ngăn Việt Nam nhà thầu thi công vách ngăn chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại vách ngăn nhà hàng, khách sạn trường học. Với các chất liệu phổ biến như: MDF, MFC, compact.Dự án chúng tôi thi công khắp cả nước. Sau đây là các dự án tiêu biểu của chúng tôi

1/ Chùa Bái Đính. Ninh Bình

2/ Công ty Long Phát ở 838, Bình Giã, Rạch Dừa, tp. Vũng Tàu

3/ Cục Hải Quan sân bay Tân Sơn Nhất

4/ Nhà hàng tiệc cưới Đại Hỷ tại 56 Lý Chiêu Hoàng, 10, 6, Hồ Chí Minh

5/ Ngân hàng ACB Ninh Bình

6/ Công ty Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Đà Nẵng

7/ Tòa nhà văn phòng Trần Phú, Nha Trang

8/ Eden Resort, Phú Quốc, Kiên Giang

9/ Tòa nhà tại Hội An, Quảng Nam

10/ Ngân hàng Vietcombank, Khánh Hòa, Nha Trang

11/ Siêu thị BigC, Cao Lãnh, Đồng Tháp

12/ Khách sạn Phù Đổng, Thanh Hóa

Quy trình làm việc của Vách Ngăn Việt Nam được chia ra các giai đoạn như sau:

+ Giai đoạn 1: khảo sát không gian thực tế và tiến hành đưa ra các mẫu vách ngăn di động nhà hàng cho quý khách lựa chọn. Dựa trên các mẫu thiết kế quý khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ đưa ra chất liệu tốt nhất cho quý khách. Tiêu biểu hiện nay là chất liệu vách ngăn di động compact HPL loại vách ngăn rất được ưa chuông và lựa chọn bởi nhiều công ty trên cả nước. Do đặc tính bền bỉ, chịu va đập và không bị mày mòn.

+ Giai đoạn 2: Sau khi quý khách đã lựa chọn được mẫu thiết kế vách ngăn chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cạnh tranh nhất dựa trên yêu cầu cụ thể của quý khách hàng về vách ngăn. Cam kết làm việc đúng tiến độ và kế hoạch đề ra như ban đầu cam kết.

+ Giai đoạn 3: Nghiệm thu và bàn giao. Giai đoạn này Vách Ngăn Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng các đặc tính kỹ thuật và tiến hành bàn giao cho quý khách hàng đưa vào sử dụng.

Vách Ngăn Việt Nam nhà thầu uy tín thi công chuyên nghiệp vách ngăn vệ sinh, vách ngăn vệ sinh compact HPL, vách ngăn di động, vách ngăn văn phòng, vách ngăn kính cường lực, vách ngăn thạch cao, vách ngăn gỗ, sàn nâng kỹ thuật.

Với đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt vách ngăn di động phòng họp, cẩn thận, nhiệt tình, làm việc hết mình. Chúng tôi luôn mang đến sản phẩm vách ngăn di động tốt nhất thể hiện đẳng cấp sang trọng

“CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT ”

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU LẮP ĐẶT VÁCH NGĂN DI ĐỘNG NHÀ HÀNG LIÊN HỆ NGAY 0903 795 399 GẶP MR MẠNH (CEO VÁCH NGĂN VIỆT NAM). A sẽ tư vấn và báo giá tốt nhất đến bạn.

Hoặc truy cập website

Vách Ngăn Di Động - VÁCH NGĂN VIỆT NAM

Facebook

https://www.facebook.com/VachNganDiDongVNV/