Thi công nội thất phòng ngủ đơn giản với tông màu trầm. Tủ quần áo được thiết kế kết hợp với tủ đựng đồ rất tiện dụng mà khá lạ mắt và thu hút. Bức tường được thiết kế đan xen, không đơn thuần với màu trắng truyền thống giúp không gian trở nên bớt nhàm chán. Phòng ngủ cuối cùng nổi bật với khung cửa rộng đón ánh sáng tự nhiên vào phòng. Thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng trang trọng và tiện dụng. Tủ gỗ kết hợp tủ quần áo thiết kế khá nhỏ được đặt ở một góc phòng.
Phần cuối cùng không thể bỏ quá chính là nội thất nhà vệ sinh. Các thiết bị hiện đại được sử dụng để mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhấn cho gia chủ. Kính và giương được bố trí khéo léo để tạo độ phản chiếu làm không gian trở nên mở và có cảm giác cơi nới về mặt diện tích.
Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ với tông màu nền trắng đơn giản. Thiết kế bàn học vừa khít với tường giúp tạo độ phẳng và tiết kiệm không gian sinh hoạt. Kệ tủ thiết kế đơn giản, gọn gàng.
Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất là đơn vị công ty thi công nội thất uy tín hàng đầu
thi công nội thất phòng khách ấn tượng với tông màu nền trắng kết hợp với tông màu ghi trầm tối. Khung cửa sổ mở rộng giúp mở rộng không gian và đón ánh sáng tự nhiên vào căn phòng. Thiết kế tủ kệ tivi khá lạ với cách ốp giả gỗ độc đáo kết hợp với khung gỗ hoa văn nhẹ nhàng, cách trang trí nội thất này sẽ tạo cảm giác mới lạ, không hề nhàm chán; đồng thời vẫn đảm bảo độ phẳng cho tường.
Thi công nội thất phòng bếp ăn liền kề không hề có vách ngăn tạo cảm giác mở rộng và tạo độ thoáng cho không gian. Bên cạnh đó, cách thi công nội thất này cũng khá linh hoạt, tạo không gian đa năng cho căn nhà. Thiết kế không gian bếp rộng rãi với tông màu sáng mang lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho căn phòng. Các thiết bị phòng bếp hiện đại với hệ thống kệ tủ đơn giản làm không gian trở nên sang trọng, hiện đại mà vẫn rất trang nhã