Thi công hoàn thiện nhà liền kề xây thô

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính gửi: Quý Khách Hàng !
  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về một cuộc sống chất lượng cũng được nâng cao. Một không gian sống phù hợp, tiện nghi, thể hiện được tính cách của gia chủ đang là xu hướng của xã hội ngày nay. Với kinh nghiệm thiết kế và thi công các công trình nội thất như : Văn phòng, nhà ở dân dụng, chung cư, khách sạn, showroom, nhà hàng,... Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường, cùng với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động và đội thợ tay nghề cao chúng tôi luôn luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc.
  Chúng tôi nhận vẽ diễn họa 3D phối cảnh các công trình nội thất theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách. Miễn phí thiết kế nếu nhận thi công trực tiếp công trình.

  Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ :
  Họ & tên : KTS.Nguyễn Văn Minh
  ĐT : 0987 716 060
  Yahoo: minhnguyen_pr
  Email : nguyenminh2224@gmail.com
  Chân thành cám ơn Quý khách!  Hình đính kèm
  iframe: approve:
  • 94 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Tặng miễn phí bộ ĐẠI THƯ VIỆN ẢNH KIẾN TRÚC NHÀ Ở VÀ NỘI THẤT cho các ông Bố, bà Mẹ để tự nghiên cứu và thiết kế tại http://decornoithat.com/ với 62.000 bức ảnh đẹp nội thất trên thế giới, được phân loại chi tiết: NỘI THẤT NHÀ Ở: phòng khách, bếp, ngủ, ăn, trẻ em, tắm và đồ NT và decor cho nhà ở. NỘI THẤT CÔNG CỘNG: khách sạn, Resort, Shop, Café, Nhà hàng, Beauty salon, Bank và office, Đèn và ánh sáng nội thất. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Tặng miễn phí bộ THƯ VIỆN KIẾN TRÚC NHÀ DÂN tại Việt Nam và trên Thế giới cho các ông Bố, bà Mẹ có nhu cầu nghiên cứu và tham khảo để xây nhà mình tại: http://kientrucnhadan.com/ Nhà lô phố Việt Nam được bố cục khoa học đầy đủ 3D và Mặt bằng phục vụ mục đích tra cứu theo bề rộng từ 3m-10m, dài từ 5m-30m và Biệt thự Việt Nam với đầy đủ 3D và mặt bằng. Và 708 CÔNG TRÌNH NHÀ Ở TRÊN THẾ GIỚI 2011 sưu tầm tại ARCHIDAYLY và HOMEDESIGN. rất buồn Việt Nam chẳng có 1 công trình nào trong năm 2011, năm 2012 chúng tôi đang xây dựng có 1 công trình của kts Võ Trọng Nghĩa tại Sài Gòn, hi vọng các năm tiếp theo sẽ có nhiều công trình tại Việt Nam hơn. Mọi thông tin phản hồi xin gửi về: tuvan@9sConcept.com, Xin cảm ơn!

  Trẻ thơ hôm nay là tương lai của chúng ta.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO